Nội bộ bánh mì Huỳnh Hoa - nơi bán ổ bánh mì đắt nhất Sài Gòn lục đục đang là đề tài nóng được dân mạng bàn tán.

Sáng ngày 15/12, dân mạng - đặc biệt là người Sài Gòn ai nấy đều bất ngờ trước thông tin nội bộ bánh mì Huynh Hoa (hay thường gọi là Huỳnh Hoa) lục đục. Một trong số những người sáng lập đã quyết định TÁCH RA RIÊNG và làm thương hiệu mới - Bánh mì Bà Huynh. Trên Fanpage của mình, phía Bánh mì bà Huynh cũng đã chính thức lên tiếng: Bánh mì Ô môi Bà Huynh tách riêng từ bánh mì Huynh Hoa vì lý do cá nhân phức tạp, không còn quan hệ.

Trên phần ảnh bìa, phía thương hiệu mới này cũng một lần nữa khẳng định: Bánh mì Ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Ô môi bà Huynh.

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 1.

Bánh mì Ô môi bà Huynh khai trương sáng nay đã rất đông khách, náo loạn cả con đường

Ngay lập tức, chúng tôi đã có mặt tại địa chỉ số 55, đường số 4, cư xá Đô Thành, Quận 3 để ghi nhận tình hình. Ngay buổi sáng khai trương, đã có rất đông người xếp hàng khi nghe tin khuyến mãi mua 1 tặng 1. Nhận xét về hương vị thì đúng vẫn là Huynh Hoa (Huỳnh Hoa). Tuy nhiên, chỉ khác tên thương hiệu mới. Ngoài việc xếp hàng mua được bánh mì, chúng tôi cũng đã có trao đổi nhanh với anh A (giấu tên) - người được cho là đang giữ công thức của bánh mì Huỳnh Hoa.

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 2.

Thông báo chính thức về việc bánh mì bà Huynh là được TÁCH ra từ Huỳnh Hoa

Theo tiết lộ từ chính nhân vật, anh là người cung cấp toàn bộ chả thịt - nguyên liệu làm ra ổ bánh mì "ô môi" nổi tiếng nhất Sài Gòn hay còn gọi là Huỳnh Hoa. Thông tin này được nhân vật khẳng định chắc nịch và anh hoàn toàn có thể đối chất trực tiếp với bà Hoa - chủ của Huỳnh Hoa hiện tại về vấn đề này.

Chào anh, bà Hoa và bà Huynh bắt đầu kinh doanh từ thời điểm nào anh có nhớ rõ không?

Ngày xưa khi hai người còn quen nhau lúc còn khốn khó, họ đã bán bánh mì ở ngay ngã 6 Phù Đổng rồi. Sau này khi công việc kinh doanh thuận lợi thì cơ ngơi riêng, tiệm đàng hoàng. Lúc bánh mì Huynh Hoa - bây giờ người ta hay nói trại đi là Huỳnh Hoa đấy, nổi tiếng là vào năm 2003.

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 3.

Khay thịt chả thương hiệu của Huỳnh Hoa có mặt ở cửa hàng mới của bà Huynh

Công việc kinh doanh rõ ràng đang rất ổn, tại sao lại phải tách ra riêng thế này?

Lý do xảy ra sự việc này là vì bà Hoa đã cặp với một người đàn ông khác, bây giờ người đó cũng chính là Founder (chủ mới) của Huỳnh Hoa. Đẩy bà Huynh về Gò Vấp và thoả thuận giao lại cho bà Huynh số tiền hơn 1 tỷ đồng. Hiện tại, bà Hoa đang kinh doanh với người đàn ông đó.

Hiện tại anh có còn cung cấp nguyên liệu cho phía bà Hoa nữa không?

Nói thẳng ra, toàn bộ nguyên liệu làm nên ổ bánh mì Huỳnh Hoa từ trước tới nay là do tôi cung cấp. Tuy nhiên bắt đầu từ đầu năm nay, khi người mới của bà Hoa lên nắm và mở rộng quy mô kinh doanh. Anh ta không muốn chỉ lệ thuộc vào một người nên đã "câu người" của tôi về làm nguyên liệu cho họ. Đây là hành động không thể nào chấp nhận.

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 4.

Chi nhánh này khẳng định họ không phải "đạo nhái" Huỳnh Hoa mà là tách riêng

Nghĩa là trước đó, anh chỉ bỏ hàng và không kinh doanh bánh mì?

Đúng, trước đó vì tôi chỉ bỏ hàng nên không đứng ra kinh doanh bánh mì. Nhưng bây giờ phía bà Hoa "chơi xấu" tôi như vậy nên buộc lòng tôi phải đứng ra kinh doanh chung với bà Huynh. Vấn đề cốt lõi ở đây là từ trước tới nay, bà Huynh và bà Hoa không làm ra những nguyên liệu này, tôi đứng ra làm hết. Hương vị bây giờ của Huỳnh Hoa chắc chắn không thể nào giống như trước.

Cám ơn anh đã chia sẻ!

Một vài hình ảnh ngày khai trương cửa hàng:

Dân tình xếp hàng đông nghịt trước tiệm bánh mì "chia tay" Huỳnh Hoa: Ổ bánh mì 58k to đến đâu?

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 6.

Con đường dẫn vào cửa hàng

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 7.

Người xếp hàng mua 1 tặng 1

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 8.

Đây là dịp hiếm hoi người Sài Gòn có thể thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa (vị gốc) với giá hời

ĐỘC QUYỀN: Người giữ công thức bánh mì Huỳnh Hoa tiết lộ 2 bà chủ toang vì có người thứ 3, trà xanh lên nắm quyền kinh doanh? - Ảnh 9.

Shipper vào ra liên tục