Phần chia sẻ của Orange về Phạm Chí Thành khiến khán giả không khỏi xúc động.

12h30 trưa 18/12, sau quãng thời gian chống chọi với bệnh tật, nam ca sĩ Phạm Chí Thành đã trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 25. Đông đảo đồng nghiệp, người thân và người hâm mộ đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của Phạm Chí Thành.

Orange nghẹn ngào tưởng niệm Phạm Chí Thành trên sân khấu: Cuộc đời vô thường lắm, ai cũng có thể bỏ mình đi... - Ảnh 1.

Phạm Chí Thành qua đời, hưởng dương 25 tuổi

Tối 18/12, Orange đã góp mặt trong đêm nhạc The Show Vietnam của Hoàng Dũng với vai trò ca sĩ khách mời. Orange nghẹn ngào chia sẻ trên sân khấu ngay trước màn trình diễn của mình:

"Ngày hôm nay mình có nghe tin bạn ấy mất vì bệnh nặng. Thú thật là trong khoảng thời gian qua cả hai không có liên lạc với nhau thường xuyên. Bẵng đi một thời gian sau mình mới nghe tin bạn bị bệnh nặng, và giờ bạn đã ra đi vô cùng đột ngột...

Mình chỉ hi vọng rằng sau này mình có thể thấu đáo hơn, tận tâm hơn, để mắt nhiều hơn đến những người bạn xung quanh. Bởi vì cuộc đời vô thường lắm, bất cứ ai cũng có thể bỏ mình đi lúc nào không hay..."

Orange có những chia sẻ đầy xúc động về cố ca sĩ Phạm Chí Thành

Orange nghẹn ngào tưởng niệm Phạm Chí Thành trên sân khấu: Cuộc đời vô thường lắm, ai cũng có thể bỏ mình đi... - Ảnh 3.

Nữ ca sĩ Orange

Ngay sau đó, nữ ca sĩ đã có phần thể hiện đầy da diết với ca khúc Xin Lỗi Anh Yêu Em. Đặc biệt, cô đã mang đến cả phiên bản gốc bằng tiếng Hàn với phần "phiêu" thể hiện đẳng cấp trong giọng hát của mình. Cô cũng kêu gọi tất cả khán giả bật đèn flash như một cách để gửi lời tưởng nhớ đến nam ca sĩ quá cố.

Orange trình diễn ca khúc tri ân đến cố ca sĩ Phạm Chí Thành

Orange (khi ấy sử dụng nghệ danh là tên thật Khương Hoàn Mỹ) cùng với Phạm Chí Thành đã tham gia chương trình X Factor Vietnam 2014. Cả hai đều ở độ tuổi rất trẻ khi tham dự chương trình và được đánh giá cao nhờ giọng hát đặc biệt. Trong mùa đầu tiên mà Orange và Phạm Chí Thành tham dự, ngôi Quán quân thuộc về nữ ca sĩ Giang Hồng Ngọc.

Orange nghẹn ngào tưởng niệm Phạm Chí Thành trên sân khấu: Cuộc đời vô thường lắm, ai cũng có thể bỏ mình đi... - Ảnh 5.

Phạm Chí Thành tại cuộc thi X Factor Vietnam 2014

Orange nghẹn ngào tưởng niệm Phạm Chí Thành trên sân khấu: Cuộc đời vô thường lắm, ai cũng có thể bỏ mình đi... - Ảnh 6.

Orange lúc dự thi cùng với Phạm Chí Thành.

Nguồn ảnh: Tổng hợp