10 năm đã qua đi nhưng mối quan hệ giữa Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong vẫn chưa chấm dứt hoàn toàn.

Dù chỉ có cuộc hôn nhân kéo dài 6 năm nhưng drama nhà cặp đôi Trương Bá Chi - Tạ Đình Phong vẫn kéo dài tới tận bây giờ. Ly hôn đã được 10 năm song 2 vợ chồng vẫn còn liên quan đến nhau vì 2 cậu con trai Lucas và Quintus. Có vô vàn ý kiến chỉ trích Tạ Đình Phong vì tính vô trách nhiệm trong việc chăm sóc con cái, để mặc vợ cũ gồng gánh 1 mình, tuy nhiên cả 2 nghệ sĩ đều giữ im lặng, không nhắc về đối phương.

Trang BJH ngày 13/12 có 1 bài viết gây xôn xao dư luận khi chia sẻ về 1 câu chuyện cũ trong quá khứ của Tạ Đình Phong. Trong 1 lần trò chuyện, tâm sự về Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong bất ngờ bật khóc. Nam tài tử đình đám bộc bạch: "Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, Bá Chi đã làm 1 việc khiến tôi vô cùng cảm động. Cô ấy luôn chăm sóc các con rất tốt, từ trước đến nay chưa bao giờ nói xấu tôi trước mặt con cái".

Hành động này đã đủ để chứng minh Tạ Đình Phong tôn trọng và biết ơn vợ cũ tới nhường nào. Suốt 10 năm qua, Trương Bá Chi không bao giờ nhắc tới Tạ Đình Phong nửa lời.

Cô tuyên bố không cần tiền trợ cấp của chồng cũ trong việc nuôi dạy con cái, một mình nữ diễn viên làm việc quần quật để có tiền chăm sóc 3 cậu con trai đang tuổi ăn tuổi lớn. Nữ diễn viên luôn được nhà chồng yêu mến, thậm chí bố chồng cô - nghệ sĩ Tạ Hiền - còn tuyên bố thẳng thừng rằng ông chỉ coi một mình Trương Bá Chi là con dâu.

Tròn 1 thập kỷ chia tay, Tạ Đình Phong rơi nước mắt khi bất ngờ nhắc đến Trương Bá Chi, tất cả chỉ vì 1 hành động - Ảnh 3.

Trương Bá Chi được nhà chồng yêu mến vì biết cách cư xử khôn khéo

Tròn 1 thập kỷ chia tay, Tạ Đình Phong rơi nước mắt khi bất ngờ nhắc đến Trương Bá Chi, tất cả chỉ vì 1 hành động - Ảnh 4.

Giờ đây người đẹp "Tinh nữ lang" gặt hái được nhiều thành công trong việc quay trở lại làng giải trí, hoàn toàn hạnh phúc với cuộc sống độc thân và 3 cậu con trai

Nguồn: BJH

https://kenh14.vn/sau-1-thap-ky-chia-tay-ta-dinh-phong-bat-ngo-bat-khoc-noi-ve-truong-ba-chi-tat-ca-chi-vi-1-hanh-dong-cua-my-nhan-nay-20211214004623335.chn