Hà Phạm Anh Thư - cô bé 9 tuổi từng được xem như "cục cưng" của ekip Đồ Rê Mí đã có thay đổi ngoại hình bất ngờ.

Trong số những chương trình "huyền thoại" của VTV, bên cạnh Chiếc Nón Kỳ Diệu, Trò Chơi Âm Nhạc hay Đường Lên Đỉnh Olympia... Đồ Rê Mí là gameshow hiếm hoi dành cho thiếu nhi được sáng tạo 100% bởi ekip người Việt. Vào thời điểm đó, Lại Bắc Hải Đăng (con trai của nhà báo Lại Văn Sâm) đã cho ra mắt và mang về thành công vang dội ngay từ mùa đầu tiên.

Trong số những quán quân nổi bật của chương trình, gây ấn tượng mạnh mẽ nhất có lẽ là Hà Phạm Anh Thư của mùa 2. Vào thời điểm lên sóng vào năm 2008, Anh Thư gây ấn tượng cho người xem nhờ vẻ ngoài xinh xắn, gương mặt thông minh lanh lợi. Hiện tại, Anh Thư đã là cô sinh viên Nhạc viện TP. Hồ Chí Minh và có vẻ ngoài xinh xắn lắm rồi.

Sau 13 năm ẵm giải to nhất của Đồ Rê Mí, cô bé 9 tuổi được xem là cục cưng của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hình ảnh của Hà Phạm Anh Thư chụp cùng bố mẹ ở Đồ Rê Mí

Sau 13 năm ẵm giải to nhất của Đồ Rê Mí, cô bé 9 tuổi được xem là cục cưng của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cô nàng chụp ảnh cùng MC Diệp Chi

Vào năm 2008, cô bé Hà Phạm Anh Thư năm ấy mới 9 tuổi đã được bố mẹ dẫn ra Hà Nội, cùng tham gia ghi hình Đồ Rê Mí cùng ekip của Lại Bắc Hải Đăng và cộng sự ở VTV lúc bấy giờ. Thời điểm đó, so với các bạn cùng thi khác thì Anh Thư có hoàn cảnh đặc biệt hơn. Nhà Anh Thư ở Bình Dương, trong nhà chẳng có vật dụng gì có giá trị ngoài chiếc tivi trắng đen đã cũ.

Lúc vừa nhập cuộc, Anh Thư vẫn còn khá nhút nhát đến nỗi "hát không thành tiếng". Tuy nhiên, càng vào sâu, Anh Thư càng chứng tỏ tài năng qua giọng ca trời phú của mình. Cuối cùng, cô bé 9 tuổi thắng giải "Đặc Biệt" - được cho là Quán quân mùa thứ 2 của Đồ Rê Mí.

Sau 13 năm ẵm giải to nhất của Đồ Rê Mí, cô bé 9 tuổi được xem là cục cưng của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Anh Thư chụp hình cùng các anh chị ekip của Đồ Rê Mí

Ở thời điểm hiện tại, Anh Thư đã là một thiếu nữ có ngoại hình xinh đẹp. Cô nàng có kênh YouTube và TikTok riêng. Cư dân mạng vẫn còn nhận ra "Hà Phạm Anh Thư - Đồ Rê Mí" năm nào và thường xuyên tương tác, bình luận về những kỷ niệm thời còn theo dõi chương trình. Có thể nói cô bạn Gen Z này đã là một phần trong ký ức tuổi thơ của không ít người thuộc thế hệ 9x.

Clip: Hà Phạm Anh Thư chia sẻ những hình ảnh thời còn tham gia Đồ Rê Mí, những bìa báo mình đã lên

Sau 13 năm ẵm giải to nhất của Đồ Rê Mí, cô bé 9 tuổi được xem là cục cưng của nhà báo Lại Bắc Hải Đăng bây giờ ra sao? - Ảnh 5.

Nhan sắc bây giờ của Hà Phạm Anh Thư

Một vài hình ảnh khác của Anh Thư:

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/sau-13-am-giai-to-nhat-cua-do-re-mi-co-be-9-tuoi-duoc-xem-la-cuc-cung-cua-nha-bao-lai-bac-hai-dang-bay-gio-ra-sao-20211207100856377.chn