Khi hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như có trải nghiệm khác hẳn thời đóng với Châu Kiệt.

Sự việc cưỡng hôn của Lâm Tâm Như và Châu Kiệt ở Hoàn Châu Cách Cách năm xưa một lầ nữa "nổi cộm" trở lại sau khi chàng Nhĩ Khang chính thức lên tiếng thừa nhận. Nhiều netizen cảm thấy vô cùng bất bình trước thái độ làm việc của Châu Kiệt, đặc biệt là với hành động dùng lưỡi "cạy miệng" Lâm Tâm Như ngay trên màn ảnh. Cũng nhân dịp này, cảnh hôn của Lâm Tâm Như cùng chồng yêu Hoắc Kiến Hoa được "khai quật" trở lại.

So kè cảnh hôn của Lâm Tâm Như với Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt: Chỉ khác 1 hành động mà thấy rõ ai là CHỒNG, ai là THÙ! - Ảnh 1.

Lâm Tâm Như khi hôn Châu Kiệt...

So kè cảnh hôn của Lâm Tâm Như với Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt: Chỉ khác 1 hành động mà thấy rõ ai là CHỒNG, ai là THÙ! - Ảnh 2.

... so với khi hôn ông xã thì khác biệt ra sao?

Cụ thể Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa đã lần đầu đóng chung và có mối quan hệ tình tứ trong Âm Thanh Của Sắc Màu. Trong phim, cả hai đã có một cảnh hôn "zoom cận" vô cùng lãng mạn. Vì đã yêu nhau thắm thiết, Hoắc Kiến Hoa đối xử với Lâm Tâm Như rất ân cần, hôn từ tốn chậm rãi nhưng không khiến bạn diễn khó chịu. Anh chàng rõ ràng không hề dùng lưỡi, thậm chí còn dùng tay đỡ má của Lâm Tâm Như một cách ôn nhu.

Hoắc Kiến Hoa hôn Lâm Tâm Như vô cùng nhẹ nhàng, thậm chí còn dùng tay vuốt ve trấn an cô

So kè cảnh hôn của Lâm Tâm Như với Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt: Chỉ khác 1 hành động mà thấy rõ ai là CHỒNG, ai là THÙ! - Ảnh 6.

Cả hai nên duyên nhờ Âm Thanh Của Sắc Màu vào 15 năm trước

Có thể thấy giữa chồng và "kẻ thù" là một khoảng cách xa tít mù khơi. Trái ngược với sự ân cần, nhẹ nhàng của Hoắc Kiến Hoa, "Nhĩ Khang" Châu Kiệt lại tặng cho Lâm Tâm Như một nụ hôn ướt át, có dùng lưỡi vô cùng khó chịu, đến mức đến tạo nên ân oán, thâm thù giữa cả hai cho đến tận hôm nay.

So kè cảnh hôn của Lâm Tâm Như với Hoắc Kiến Hoa và Châu Kiệt: Chỉ khác 1 hành động mà thấy rõ ai là CHỒNG, ai là THÙ! - Ảnh 8.

Nụ hôn như muốn nuốt chửng Lâm Tâm Như của Châu Kiệt trong Hoàn Châu Cách Cách

Nguồn ảnh: Tổng hợp