Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc có sự xuất hiện của Thuỳ Tiên và Vũ Khắc Tiệp tại sự kiện mới đây đã gây xôn xao cõi mạng.

Hậu đăng quang Miss Grand International 2021, mọi thông tin liên quan đến người đẹp Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên đều được khán giả đổ dồn sự quan tâm. Đến mới đây, trên TikTok bỗng xôn xao lại đoạn clip Thuỳ Tiên và Vũ Khắc Tiệp cùng xuất hiện tại một sự kiện giải trí.

Trong clip "team qua đường" ghi lại, Thuỳ Tiên ăn vận váy áo dạ hội cực xinh đẹp. Ở góc nghiêng, sắc vóc và thần thái của cô "không phải dạng vừa" khi tạo dáng trước ống kính truyền thông.

Tuy nhiên, điều khiến dân tình chú ý hơn cả lại là ánh mắt đăm chiêu đến khó hiểu của "ông bầu" Vũ Khắc Tiệp. Cụ thể, Vũ Khắc Tiệp đã nhìn về hướng Thuỳ Tiên rất lâu, ánh mắt như chạm trúng vào phần body của tân Hoa hậu Hoà Bình Thế Giới 2021.

Clip xôn xao trên TikTok: Vũ Khắc Tiệp đăm chiêu nhìn Thuỳ Tiên tại sự kiện?

Khoảnh khắc Thuỳ Tiên xuất hiện chiếm trọn spotlight bởi sắc vóc và thần thái

Team qua đường bắt khoảnh khắc Thuỳ Tiên xinh đẹp tại sự kiện nhưng ánh mắt của “ông bầu” Vũ Khắc Tiệp nhìn đi đâu đấy? - Ảnh 3.

Nhưng netizen lại soi ánh mắt khó hiểu đến từ vị trí "ông bầu" Venus

Thế nhưng, nhiều dân mạng cho rằng thực tế Vũ Khắc Tiệp đang nhìn xuống phía sàn nhà thẫn thờ suy nghĩ, không hề để ý tới Thuỳ Tiên như đồn đoán. Clip ghi lại chỉ là một khoảnh khắc gây hiểu lầm mà thôi.

Một số bình luận của khán giả:

- Cái nhìn đăm chiêu quá.

- Thực tế là Tiệp nhìn sang chỗ khác nha.

- Người ta nhìn hư vô, lâu lâu ai chẳng nhìn thẫn thờ.

- Vũ Khắc Tiệp đang nhìn dưới sàn nhà mà.

- Vũ Khắc Tiệp nhìn kỹ quá.

Vũ Khắc Tiệp và Hoa hậu Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên

Nguồn: TikTok