Nếu đánh bại Indonesia, đội tuyển Việt Nam sẽ sớm giành vé vào bán kết. Bởi thế, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu toàn đội chuẩn bị theo cho trận đấu này theo cách vô cùng cẩn trọng.

Sau hai chiến thắng liên tiếp, tinh thần các cầu thủ rất hứng khởi và tự tin. Tuy vậy, HLV Park Hang-seo đã sớm có biện pháp định hướng các học trò tập trung trở lại một cách tối đa cho mục tiêu kế tiếp.

Cụ thể, tại cuộc họp chuyên môn chuẩn bị cho trận đấu, HLV Park Hang-seo đã yêu cầu từng cầu thủ phải đưa ra ý kiến đánh giá về điểm mạnh, điểm yếu của Indonesia cũng như đề xuất các giải pháp để hướng tới kết quả tốt nhất.

Điều này đã khiến các cầu thủ không thể lơ là, họ buộc phải tự xem lại băng ghi hình các trận đấu của đối thủ để có được những phân tích, đánh giá ở góc nhìn của riêng mình.

Thầy Park tổ chức họp đội, yêu cầu toàn bộ ĐTVN làm điều đặc biệt để thắng được Indonesia - Ảnh 1.

HLV Park Hang-seo phát biểu đầy tự tin trong phần họp báo trước trận, nhưng điều đó không có nghĩ ông chủ quan với Indonesia. (Ảnh: VFF)

Còn trong chiều nay (14/12), đội tuyển Việt Nam đã có buổi luyện quân cuối cùng trước thềm trận đấu với Indonesia. Do là buổi tập cận ngày thi đấu, nên giáo án của HLV Park Hang-seo chỉ gói gọn trong vòng 1 tiếng đồng hồ.

HLV Park Hang-seo chủ yếu rèn giũa các nội dung về đấu pháp sẽ áp dụng cho trận đấu ngày mai. Ông cũng tiến hành rà soát, kiểm tra mức độ tương thích của các vị trí trong đội hình thi đấu để có được sự lựa chọn phù hợp nhất về nhân sự.

Điều thuận lợi là cho đến thời điểm hiện tại, HLV Park Hang-seo vẫn sở hữu trong tay đầy đủ 100% lực lượng. Không có cầu thủ nào bị chấn thương hay gặp vấn đề về sức khỏe. Tại đợt xét nghiệm RT-PCR ngày hôm nay, tất cả các thành viên đội tuyển đều có kết quả âm tính với COVID-19. Sáng mai (15/12), đội sẽ tiến hành test nhanh theo đúng quy định của BTC giải.

Thầy Park tổ chức họp đội, yêu cầu toàn bộ ĐTVN làm điều đặc biệt để thắng được Indonesia - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam đang có tinh thần vô cùng thoải mái. (Ảnh: VFF)

Trận đấu giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào 19h30 tối mai (15/12) trên SVĐ Bishan, Singapore. Do xếp hạng các đội bằng điểm xét đến yếu tố đầu tiên là đối đầu trực tiếp, nên nếu chiến thắng, đội tuyển Việt Nam sẽ sớm giành vé đi tiếp vào bán kết trên cương vị nhất bảng mà không cần quan tâm đến kết quả của lượt đấu cuối cùng.


https://soha.vn/thay-park-to-chuc-hop-doi-yeu-cau-toan-bo-dtvn-lam-dieu-dac-biet-de-thang-duoc-indonesia-20211214212748525.htm