Showbiz Hàn tuần qua có hàng loạt những tin đồn "sốc tận óc" về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là cặp đôi chuẩn bị được Dispatch cho "lên thớt".

Cuộc sống đằng sau ống kính máy quay của các ngôi sao Hàn Quốc nhận được nhiều sự quan tâm từ công chúng. Bên cạnh những thông tin do chính nghệ sĩ chia sẻ thì các tin đồn liên quan tới đời tư của họ cũng khiến netizen bàn tán không ngớt.

Trong 1 tháng qua, rất nhiều tin đồn về Suzy, T.O.P (BIGBANG) và đặc biệt là loạt cặp đôi sắp bị Dispatch "khui" hẹn hò đã chiếm sóng mạng xã hội. Tất cả sẽ có trong mục Thì Thầm Showbiz tuần này.

Showbiz Hàn tuần qua có những tin đồn gì hot?

Đã là fan của showbiz, không ai là không có sở thích quan tâm cuộc sống phía sau ánh đèn của những ngôi sao. Do đó, những tin đồn, lời truyền tay từ các diễn đàn hay dân trong ngành... luôn là "miếng mồi béo bở" cho dân tình "hóng hớt".

Chính vì thế, chuyên mục Thì Thầm Showbiz đã ra đời. Đây sẽ là nơi "bóc" hàng loạt tin đồn sốt dẻo từ nghệ sĩ thông qua hình thức video. Những thông tin này sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. Hãy cùng đón xem nhé!

https://kenh14.vn/thi-tham-showbiz-4-dien-vien-se-bi-dispatch-khui-hen-ho-dem-giang-sinh-he-lo-danh-tinh-tinh-moi-suzy-sau-lee-min-ho-lee-dong-wook-20211205124400284.chn