Thuỳ Tiên vừa có buổi livestream để chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

Kết thúc hành trình 20 ngày không ngừng nỗ lực và thể hiện, Nguyễn Thúc Thuỳ Tiên xuất sắc đăng quang Miss Grand International 2021. Cuối cùng, cô gái sinh năm 1998 đã chinh phục được ước mơ của mình và lịch sử nhan sắc Việt cũng lần đầu có được chiếc vương miện Hoa hậu Hoà bình. Sau khi chiến thắng, Thuỳ Tiên sẽ có 1 năm đương nhiệm những trọng trách và sứ mệnh của một Tân Hoa hậu tới xứ sở Chùa Vàng.

Mới đây, Thuỳ Tiên đã cùng bà Phạm Kim Dung - nhân vật được người trong ngành gọi là "bà trùm" Hoa hậu có một buổi livestream chia sẻ với những người hâm mộ. Tuy nhiên, đây lại chính là pha livestream cồng kềnh nhất trong lịch sử.

Theo đó, như dự định Thuỳ Tiên và bà Kim Dung sẽ cùng nhau livestream. Tuy nhiên, do khá low-tech nên Thuỳ Tiên không thể cài đặt livestream cuộc trò chuyện 2 người khiến buổi live diễn ra trễ hơn so với dự định ban đầu. Để khắc phục, cả hai buộc phải livestream một cách không giống ai như sau: Thuỳ Tiên video call cho bà Kim Dung, sau đó, bà Kim Dung dùng một chiếc smartphone khác quay lại mình là Thuỳ Tiên trong điện thoại. Tình huống này đã khiến các fan cười rớt nước mắt.

Đây không phải là lần đầu tiên, nàng Hậu lộ rõ mình là một cô gái khá low-tech. Với những ai theo dõi cô nàng đã lâu sẽ phát hiện, Thuỳ Tiên còn từng quên mất mật khẩu Facebook, không biết tắt livestream sau khi kết thúc. Tuy nhiên, tất cả những "thiếu sót" đó cũng chưa bao giờ làm Thuỳ Tiên mất điểm trong mắt người hâm mộ.