Sự trở lại của Triệu Lệ Dĩnh đính kèm với hai chữ "tồi tệ".

Vào tối ngày 5/12, Triệu Lệ Dĩnh đánh dấu sự trở lại sau 1 năm vắng bóng với phim Ai Là Hung Thủ thuộc chuỗi series Mê Vụ Kịch Trường thuộc thể loại kì bí, phá án. Tuy là bộ phim đánh dấu bước "chuyển hình" của Triệu Lệ Dĩnh nhưng thành tích cho đến hiện tại của Ai Là Hung Thủ khiến ai nấy sốc nặng khi đạt thành tích "lẹt đẹt", không hề giống với phong độ "nữ hoàng rating" thường thấy của ngôi sao Hữu Phỉ.

Thành tích ngày đầu của Ai Là Hung Thủ có Triệu Lệ Dĩnh đóng chính đáng quan ngại

Cụ thể sau ngày đầu lên sóng, bộ phim chỉ mới đạt được cột mốc nhiệt độ hơn 6000 trên iQIYI. Nếu so với một số phim khác vừa lên sóng của cùng nền tảng như Phong Khởi Lạc Dương của Vương Nhất Bác, đây là thành tích quá kém so với danh tiếng của Triệu Lệ Dĩnh. Thậm chí ở đêm đầu tiên, thứ hạng của Ai Là Hung Thủ trên thống kê của Vlinkage chỉ dừng ở con số 4, độ bàn tán không thể đạt đến chỉ số 70.

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả tình cũ Vương Nhất Bác, chán làm nữ hoàng rating rồi? - Ảnh 2.

Nhiệt độ có phần thấp của Ai Là Hung Thủ trên iQIYI

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả tình cũ Vương Nhất Bác, chán làm nữ hoàng rating rồi? - Ảnh 3.

Phim chỉ đạt hạng 4 trong khi Phong Khởi Lạc Dương có Vương Nhất Bác tham gia lại ở hạng 1

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả tình cũ Vương Nhất Bác, chán làm nữ hoàng rating rồi? - Ảnh 4.

Phong Khởi Lạc Dương bùng nổ và đang là phim chiếu mạng hot nhất hiện tại

Nhiều khán giả cho rằng vốn dĩ series Mê Vụ Kịch Trường khá kén người xem, mặt khác thành tích của Ai Là Hung Thủ lại khả quan nhất trong số các phần phim đã lên sóng. Chưa dừng lại ở đó, có lẽ vì Triệu Lệ Dĩnh chưa góp mặt trong tập 1 nên thành tích có phần bình ổn, chưa thể bùng nổ như dự tính. Tuy nhiên cũng có không ít ý kiến đề nghị tẩy chay, quay lưng sau khi đoàn phim dính nghi án đạo poster phim Nhật ngay trước thềm công chiếu.

Triệu Lệ Dĩnh thất bại quá đau chuyến này: Phim mới flop thua cả tình cũ Vương Nhất Bác, chán làm nữ hoàng rating rồi? - Ảnh 5.

Mong rằng sự xuất hiện của Triệu Lệ Dĩnh sẽ đưa Ai Là Hung Thủ đi lên

Ai Là Hung Thủ lên sóng thứ Chủ nhật đến thứ Ba hằng tuần.

Nguồn ảnh: Tổng hợp