Thương con khóc vì thức dậy nửa đêm không thấy ba mẹ, Suboi viết nhạc tặng con gái Nina khiến cộng đồng mạng thích thú.

Mới đây, "nữ hoàng rapper” Suboi vừa đăng tải đoạn nhạc ngắn trên Instagram kèm icon “<3” đơn giản nhưng chất chứa nhiều tình cảm dành cho con gái. Cụ thể, vợ chồng Suboi “trốn” con gái đi hẹn hò, giao bé Nina cho ông bà trông.

Thế nhưng nửa đêm thức dậy không thấy bố mẹ, Nina “khóc không thành chữ” khiến nữ rapper thương xót vô cùng. Ngay lập tức, cô đã sáng tác luôn và ngay một bản rap để làm món quà "hối lỗi" với con gái bé bỏng.

Clip Suboi rap tặng con gái

Có thể thấy trong đoạn clip, hình ảnh một Suboi ngầu đét trên sân khấu giờ đây đã nhường chỗ cho hình ảnh người mẹ dịu dàng, yêu thương con hết mực như bao người. Suboi sử dụng tông màu B&W (Black and White) cho đoạn video càng khiến bài nhạc thêm phần tâm trạng, mặc dù là tông màu tối nhưng vẫn không che lấp được nhan sắc của nữ rapper.

Suboi thừa nhận việc đi chơi khiến con gái ở nhà khóc

Và phổ luôn những câu rap để dành tặng bé Nina

Trốn đi chơi làm con khóc không thành chữ, Suboi phổ luôn và ngay bài rap để... hối lỗi  - Ảnh 4.

Loạt bình luận thích thú của fan trước bản rap của cô nàng

Sau khoảng thời gian chia tay Rap Việt, hiện tại, Suboi đang tập trung khoảng thời gian cho gia đình cũng như những dự án cá nhân. Mới đây nhất, nữ rapper đã chia sẻ hình ảnh có mặt tại Paris để quay một dự án đặc biệt.

Đây cũng là chuyến công tác kết hợp đi du lịch của cô nàng cùng gia đình nhỏ. Với các fan của Suboi, nhiều người cũng đang rất ngóng chờ các sản phẩm âm nhạc được cô ra mắt trong thời gian tới.

Trốn đi chơi làm con khóc không thành chữ, Suboi phổ luôn và ngay bài rap để... hối lỗi  - Ảnh 5.

Suboi bên ông xã và con gái đầu lòng - bé Nina

Nguồn: FBNV