Pose dáng banh chân khó... hiểu lắm hỡi các sao Việt ơi!

Để có những dáng pose không đụng ai, các sao nhà ta thường cố gắng update những cách tạo dáng riêng biệt khiến netizen phải trầm trồ. Trong đó, có một kiểu lên hình mà các sao nữ muốn theo đuổi hình tượng gợi cảm luôn muốn thử sức: Banh chân. Nhưng khoan, chưa thấy các fan kịp mlem mlem mà hễ cứ tung hình banh chành lần nào là bị gán luôn cái mác phản cảm lần đó là sao? Em hông hỉu, em hông hỉu!

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 1.

Minh Tú mới đây có cú pose dáng khoe chân dài miên man, thế nhưng chiếc đầm lửng lơ không đủ sức gồng gánh cho dáng ngồi chiếu tướng khiến các fan xỉu lên xỉu xuống vì mất nước do toát quá nhiều mồ hôi!

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 2.

Văn Mai Hương cũng không nằm ngoài cuộc chơi ai "banh chân" model hơn. Thế nhưng chiếc váy đã ngắn nay càng cũn cỡn hơn thế này thì... xin từ chối cảm

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 3.

Thu Minh khiến người nhìn muốn loạn thị bởi chẳng biết nên focus vào điểm nào trong bức ảnh: Cặp tuyết lê sắp văng ra hay chiếc váy đang gắng gượng cho màn banh chân không thể... duyên hơn

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 4.

Thuỷ Tiên với biểu cảm khó hiểu và chiếc váy đỏ rực chực chờ cho 1 sự cố lộ hàng chấn động

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 5.

Angela Phương Trinh và dáng banh chân khó hiểu trong bộ đồ cắt trên xẻ dưới từng 1 thời khiến netizen vô cùng ngán ngẩm

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 6.

Trong bộ bodysuit khó hiểu, Yến Trang đã khiến bạn dễ hiểu hơn khi combo thêm động tác banh chành thế này chưa?

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 7.

Hà Anh diện cây trắng vô cùng sành điệu, đồng ý là trông trang phục cô khá đơn giản. Nhưng không phải vì lo sợ quá giản dị nên Hà Anh mới tạo dáng nhức mắt làm điểm nhấn đấy chứ? Chưa kể, chiếc short rụt rè cứ co rúm hết vào thế kia có tội không!

Tụt huyết áp với dáng banh chân của sao Việt: 1 lần chơi lớn của Thuỷ Tiên có ăn đứt triệu lần tanh bành của Ngọc Trinh? - Ảnh 8.

Sợ chiếc đầm xuyên thấu cúp ngực chưa đủ cho một tấm hình mát lạnh, Hoàng Thuỳ Linh quyết tạo dáng chân "mát mẻ" thế này cho chắc ăn?

Với vô số lần tạo dáng thế này, Ngọc Trinh định tranh giải nữ hoàng "banh chân" hay gì?

Ảnh: Sưu tầm