Ở tuổi 29, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba có dấu hiệu đi xuống rõ rệt.

Nói về đối thủ nhan sắc của dàn tiểu Hoa đán 8X như Dương Mịch, Angela Baby, Triệu Lệ Dĩnh,... hiện nay, chắc chắn Địch Lệ Nhiệt Ba là cái tên gây chú ý nhất. Sở hữu visual đẳng cấp cùng body tỷ lệ vàng, nàng "Phượng Cửu" luôn là nhân vật "chặt chém" nhất nhì thảm đỏ sự kiện xứ Trung.

Vậy nhưng, 1 trong những câu hỏi nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo Cnet chính là nhan sắc thật của Nhiệt Ba ra sao. Mới đây, chùm ảnh cận cảnh visual khi tham gia 1 show truyền hình của nữ diễn viên bất ngờ hot trở lại. Bỏ mọi bộ lọc chỉnh sửa, photoshop "cà da" láng mịn, nhan sắc thật của mỹ nhân Tân Cương khiến dân tình "ngã ngửa. Không hề sở hữu làn da láng mịn, căng đầy như ảnh do studio chia sẻ, gương mặt Nhiệt Ba lộ rõ vô vàn khuyết điểm.

Vỡ mộng toàn tập với nhan sắc thật của Nhiệt Ba: Da sần sùi mụn cám, không giấu nổi nếp nhăn xuất hiện chi chít - Ảnh 2.

Gương mặt sần sùi vì mụn cám, làn da không đều màu của Nhiệt Ba bất ngờ bị lộ rõ trước camera thường

Vỡ mộng toàn tập với nhan sắc thật của Nhiệt Ba: Da sần sùi mụn cám, không giấu nổi nếp nhăn xuất hiện chi chít - Ảnh 3.

Người đẹp bị "tóm" khoảnh khắc kém xinh với làn da không hề mịn màng

Vỡ mộng toàn tập với nhan sắc thật của Nhiệt Ba: Da sần sùi mụn cám, không giấu nổi nếp nhăn xuất hiện chi chít - Ảnh 4.

Khi nở nụ cười, loạt nếp nhăn tại bọng mắt, cằm, khuôn miệng,... thi nhau lộ rõ

Vỡ mộng toàn tập với nhan sắc thật của Nhiệt Ba: Da sần sùi mụn cám, không giấu nổi nếp nhăn xuất hiện chi chít - Ảnh 5.

Ở tuổi 29, làn da của nữ thần Tân Cương không còn giữ được độ đàn hồi. Mỹ nhân đình đám xuống sắc thấy rõ trong loạt ảnh chụp cận

Những khoảnh khắc vô tư của Nhiệt Ba càng lộ rõ nhan sắc không như mơ của nữ thần visual nức tiếng này. Thậm chí có những khung hình nàng "Phượng Cửu" như dừ đi cả chục tuổi vì lộ mặt kém thon, nếp nhăn hằn rõ.

Vỡ mộng toàn tập với nhan sắc thật của Nhiệt Ba: Da sần sùi mụn cám, không giấu nổi nếp nhăn xuất hiện chi chít - Ảnh 6.

Tấm hình Nhiệt Ba 29 tuổi nhưng không khác gì 39 vì gương mặt tròn xoe, không V-line và xuất hiện nhiều nếp nhăn

Vỡ mộng toàn tập với nhan sắc thật của Nhiệt Ba: Da sần sùi mụn cám, không giấu nổi nếp nhăn xuất hiện chi chít - Ảnh 7.

Chỉ có những tấm hình chụp không photoshop mới tiết lộ sự thực về ngoại hình của Nhiệt Ba

Đây chắc chắn là những tấm ảnh mà người tình tin đồn của Dương Dương muốn chôn vùi nhất

Nguồn: Weibo, Baidu, IF

https://kenh14.vn/vo-mong-toan-tap-voi-nhan-sac-that-cua-nhiet-ba-da-san-sui-mun-cam-khong-giau-noi-nep-nhan-xuat-hien-chi-chit-20211215004026458.chn