Những hình ảnh được đào lại đang khiến netizen vô cùng thích thú.

Mới đây, clip đám hỏi của Tân Một Cú (tên thật Phạm Ngọc Tân, SN 1993) và Mi Tóc Xanh (tên thật Đặng Ngọc Mi, SN 1997) đã nhận về nhiều sự quan tâm của dân mạng. Cả hai là couple YouTuber đình đám, đã yêu nhau 3 năm và hiện đang cùng làm việc cho Schannel. Đặc biệt hơn, Tân Một Cú còn được biết đến là thiếu gia hệ thống Phở 10 Lý Quốc Sư nổi tiếng nhất nhì ở Hà Nội.

Tuy không nối nghiệp gia đình mà chọn ra ngoài tự lập nhưng về danh nghĩa, Tân Một Cú vẫn sẽ là người thừa kế gia nghiệp khổng lồ này. Và Mi Tóc Xanh sau khi về làm dâu hẳn cũng nghiễm nhiên trở thành bà chủ hệ thống phở trong tương lai.

Tương lai xa xôi tạm thời không bàn đến, chỉ biết thực tế Mi Tóc Xanh đã từng làm việc tại cửa hàng nhà Tân Một Cú rồi, nhưng tất nhiên không phải dưới danh nghĩa bà chủ mà là... nhân viên phục vụ. Cụ thể, trong một vlog của Schannel được đăng tải hồi tháng 7/2020, Mi Tóc Xanh và một thành viên nữa trong team đã có nguyên 1 ngày trải nghiệm làm nhân viên tại Phở 10 Lý Quốc Sư dưới sự giám sát của "anh chủ" Tân Một Cú.

Vợ thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội từng đi phục vụ tại chính cửa hàng của nhà chồng - Ảnh 2.

Mi Tóc Xanh từng làm phục vụ 1 ngày tại cửa hàng phở của nhà Tân Một Cú

Thời điểm vlog ra mắt, Mi Tóc Xanh và Tân Một Cú mới yêu nhau 2 năm, tuy nhiên trước đó cô nàng đã có kinh nghiệm 5-6 năm trong lĩnh vực... ăn phở nhà Tân rồi. Đương nhiên, ăn phở là một chuyện còn làm nhân viên quán phở lại là chuyện khác. Tuy từng đi làm thêm tại một cửa hàng phở hồi còn du học ở Úc nhưng khi làm việc tại quán nhà bạn trai, Mi Tóc Xanh vẫn không tránh khỏi những phút lóng ngóng.

Dẫu vậy, qua một hồi training, gái xinh đã nhanh chóng bắt nhịp và thực hiện thành thạo đủ các công đoạn như: xếp bàn, gọi món, dọn đồ, hay thậm chí là nấu hẳn 1 tô phở hoàn chỉnh. Nhìn thôi đã thấy ra dáng bà chủ tương lai lắm nha!

Vợ thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội từng đi phục vụ tại chính cửa hàng của nhà chồng - Ảnh 3.

Sau một vài phút nhăn nhó và lóng ngóng ban đầu...

Vợ thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội từng đi phục vụ tại chính cửa hàng của nhà chồng - Ảnh 4.

Mi Tóc Xanh nhanh chóng bắt nhịp với công việc tại quán

Mọi công việc như bưng bê, gọi món... đều được cô nàng thực hiện ngon ơ

Vợ thiếu gia hệ thống phở nổi tiếng Hà Nội từng đi phục vụ tại chính cửa hàng của nhà chồng - Ảnh 6.

Thậm chí, Mi Tóc Xanh còn tự tin làm một tô phở từ A-Z luôn

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/vo-thieu-gia-he-thong-pho-noi-tieng-ha-noi-tung-di-phuc-vu-tai-chinh-cua-hang-cua-nha-chong-20211206224253677.chn