Không chỉ có Blacka, team Wowy vừa kết nạp 1 thí sinh cực mạnh từ team Binz.

Tối 18/12, vòng Đối đầu của team Binz chính thức lên sóng trên VieON. Một trong những trận đấu đáng mong đợi nhất vừa được diễn ra khi Obito chạm trán Pjpo, đây đều là 2 "quái vật" cực mạnh của team Binz thế nên màn trình diễn này đã mang lại nhiều cảm xúc: thỏa mãn vì trình độ của cả 2 cũng như tiếc nuối cho bất kì ai bị loại.

Sau trận đối đầu căng thẳng, Giám khảo đã có một lựa chọn khó khăn và cuối cùng, Obito là thí sinh được đi tiếp của team Binz. Đây là khoảnh khắc khiến nhiều người tiếc vì Pjpo cũng là một "quái vật" thực thụ, nếu phải dừng cuộc chơi sẽ khiến không ít rap fan hụt hẫng.

Ngay lập tức, Wowy đã ném chiếc nón vàng xuống đất, chính thức "thu phục" Pjpo về với team của mình. Mặc dù Rhymastic cũng đã chực chờ để quăng nón song Wowy đã "cúi đầu" năn nỉ và đã được toại nguyện. 

Có thể xem việc Pjpo về với team Wowy không khác gì khiến team của Lão Đại "hổ mọc thêm cánh". Vốn đã sở hữu "siêu quái vật" Blacka cùng dàn thí sinh được nhận xét tiến bộ rất nhiều sau vòng Đối đầu, việc Pjpo về với team Wowy sẽ khiến cho diễn tiến các tập sau càng thêm hấp dẫn.

Gif: cắt màn hình