Nội bộ BLACKPINK nói chung và mối quan hệ của Jisoo - Lisa nói riêng đang là chủ đề bàn tán gây tranh cãi của netizen xứ Hàn.

Sau bao ngày trông đợi, cuối cùng bộ phim đầu tay Snowdrop của Jisoo (BLACKPINK) sẽ chính thức lên sóng vào ngày 18/12. Vào ngày hôm qua (16/12), chị cả BLACKPINK đã gây bão MXH toàn cầu khi xuất hiện với diện mạo xinh như công chúa trong họp báo ra mắt phim.

Không chỉ các fan phấn khích mà các thành viên BLACKPINK cũng ngóng chờ bộ phim không kém. Trên trang cá nhân, Jennie và Rosé đã đăng tải story ủng hộ bộ phim của Jisoo. Thế nhưng đến lúc này, dân tình đã đổ dồn sự chú ý sang Lisa vì từ hôm qua đến giờ, em út của BLACKPINK chỉ đăng ảnh bản thân mà không có động thái ủng hộ chị cả. Điều này làm dấy lên nghi vấn nội bộ "Hắc Hường" lục đục, Lisa và Jisoo "bằng mặt chứ không bằng lòng".

Xôn xao thái độ khác lạ của Lisa giữa lúc Jennie - Rosé ủng hộ Jisoo ra phim mới, Knet nghi nội bộ BLACKPINK lục đục - Ảnh 2.

Jisoo gây bão khắp nơi với diện mạo xinh đẹp trong họp báo ra mắt phim Snowdrop

Xôn xao thái độ khác lạ của Lisa giữa lúc Jennie - Rosé ủng hộ Jisoo ra phim mới, Knet nghi nội bộ BLACKPINK lục đục - Ảnh 3.

Ngay lập tức, Jennie đã đăng story ủng hộ cô chị: "Youngro của chúng ta, em mong chờ lắm đó" (Youngro là tên nhân vật của Jisoo trong phim)

Xôn xao thái độ khác lạ của Lisa giữa lúc Jennie - Rosé ủng hộ Jisoo ra phim mới, Knet nghi nội bộ BLACKPINK lục đục - Ảnh 4.

Rosé cũng vô cùng phấn khích: "Chị của chúng ta thật xinh đẹp. Snowdrop đại thành công"

Thế nhưng Lisa chỉ đăng ảnh bản thân và không hề có động thái ủng hộ Jisoo từ hôm qua tới giờ

Trên thực tế, đây không phải lần đầu tiên mối quan hệ giữa Jisoo và Lisa bị dân tình đặt dấu hỏi. Năm 2017, Jisoo từng gây ra tranh cãi khi đặt tên cho Lisa trong danh bạ điện thoại là "Nallalisamang". Đây là cách ghép từ "Nal" (con khỉ) với tên "Lalisa", ý chỉ Lisa nghịch ngợm như khỉ con. Tuy nhiên, từ này có thể hiểu theo 1 nghĩa khác, với "Nallali" có nghĩa là "đầu gấu", còn "samang" là "chết đi".

Xôn xao thái độ khác lạ của Lisa giữa lúc Jennie - Rosé ủng hộ Jisoo ra phim mới, Knet nghi nội bộ BLACKPINK lục đục - Ảnh 7.

Jisoo và Lisa bị dân tình nghi ngờ có bất hòa do cách chị cả đặt biệt danh cho em út

Tuy nhiên, cũng đã có nhiều ý kiến phản biện, cho rằng mối quan hệ của cặp đôi chị cả - em út vẫn vô cùng tốt đẹp. Chỉ vừa mới Halloween vừa qua, họ đã cùng nhau hóa trang, Jisoo thậm chí đã hóa thân thành chính Lisa. Rất có thể Lisa có hành động, tin nhắn cổ vũ gửi riêng Jisoo chứ không nhất thiết phải đăng công khai.

Hiện tại, đây vẫn là chủ đề hot gây tranh cãi trên mạng xã hội.

Xôn xao thái độ khác lạ của Lisa giữa lúc Jennie - Rosé ủng hộ Jisoo ra phim mới, Knet nghi nội bộ BLACKPINK lục đục - Ảnh 8.

Lisa và Jisoo vẫn rất thân thiết và đã cùng hóa trang vào Halloween vừa qua

Nhiều fan cho rằng nội bộ của BLACKPINK vẫn rất ổn, họ có thể gửi lời chúc mừng, ủng hộ trực tiếp tới nhau, không cần đăng lên mạng xã hội

Nguồn: Pann

https://kenh14.vn/xon-xao-thai-do-khac-la-cua-lisa-giua-luc-jennie-rose-ung-ho-jisoo-ra-phim-moi-knet-nghi-noi-bo-blackpink-luc-duc-20211217164516369.chn