Phim Việt với bối cảnh công sở ngày càng nhiều và đây cũng là dịp để các mỹ nhân khoe triệt để phong cách thời trang ấn tượng của mình.

1. Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về)

Về thời trang của Huyền Lizzie ở Thương Ngày Nắng Về thì có lẽ không còn điểm gì để chê. Kín đáo nhưng vẫn tôn dáng triệt để, chưa kể cách phối đồ còn giúp cô trông vô cùng trẻ trung. Tuy nhiên trang phục này không thực sự toát lên tính cách nhân vật khi nó khiến Huyền Lizzie trông khá dịu dàng, nhẹ nhàng, mất đi sự mạnh mẽ, quyết đoán của Vân Trang.

2. Quỳnh Kool (Hướng Dương Ngược Nắng)

Là cô út của tập đoàn lớn lại sẵn máu nghệ thuật, chỉ thích làm về thời trang nên Minh Ngọc (Quỳnh Kool) luôn xuất hiện với những trang phục vô cùng thời thượng. Vẫn là những item đậm chất công sở nhưng được Quỳnh Kool phối đầy ấn tượng, sành điệu, trẻ trung, cực kỳ tôn dáng và quan trọng là làm bật lên tính cách nhân vật: một tiểu thư kiêu kỳ, ngạo mạn.

3. Lã Thanh Huyền (Tình Yêu Và Tham Vọng)

Là nữ phụ của Tình Yêu Và Tham Vọng nhưng Lã Thanh Huyền lại át vía nữ chính bởi gu thời trang quá ấn tượng. Trong phim, cô vào vai Tuệ Lâm, người phụ nữ thành đạt, tài giỏi, đầy tham vọng trong tình yêu. Những bộ đồ của Lã Thanh Huyền khiến cho hình ảnh của Tuệ Lâm trở nên quyền lực.

4. Minh Hằng (Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ)

Bỏ qua sao được Minh Hằng trong bộ phim truyền hình đang lên sóng Mẹ Ác Ma, Cha Thiên Sứ. Trong phim, cô vào vai Tất Thắng, một nữ giám đốc thét ra lửa, sang chảnh, quyền lực. Những bộ đồ tuy đôi khi khiến cô không thể khoe ra thân hình gợi cảm nhưng lại giúp cô trở nên vô cùng thời thượng nhưng vẫn rất lịch thiệp, đúng với khí chất và nghề nghiệp của nhân vật.

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/4-my-nhan-mac-do-cong-so-dep-nhat-phim-viet-huyen-lizzie-qua-sang-nhung-so-2-moi-lam-bat-tinh-cach-nhan-vat-20220127154633307.chn