Lâm Bảo Châu làm gì mà khiến Lệ Quyên cười vui như Tết thế kia?

Chuyện tình "phi công - chị đẹp" sóng gió nhất showbiz ắt hẳn là đôi Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu. Thoải mái công khai chuyện yêu đương trên mạng xã hội, cả hai không ít lần bị soi thái độ với đối phương. Dạo gần đây, netizen liên tục truyền tay nhau clip Lâm Bảo Châu "bơ đẹp", lạnh nhạt khi ở bên cạnh Lệ Quyên. "Ánh mắt không có 1 chút gì là tình yêu" - netizen bình luận khi xem clip Lâm Bảo Châu bên cạnh bạn gái.

Cho đến mới đây, 1 người bạn của "Nữ hoàng phòng trà" đã đăng tải khoảnh khắc hội bạn tụ tập để hát hò và ăn uống cuối năm. Ngồi ở 1 góc cận màn hình, mọi nhất cử nhất động của Lâm Bảo Châu đều lọt hết vào ống kính. Có thể thấy, lần này Lâm Bảo Châu không chăm chú bấm điện thoại mà ánh mắt luôn dõi theo phần biểu diễn của bạn gái. Đặc biệt, anh còn khiến "chị đẹp" cười tít mắt khi chủ động lấy nước và mở sẵn nắp để bạn gái uống. Khoảnh khắc cặp đôi nhìn nhau âu yếm và nở nụ cười hạnh phúc khiến 1 bộ phận netizen phải "quay xe".

Clip: Lâm Bảo Châu ghi điểm vì hành động đặc biệt cho Lệ Quyên

Lâm Bảo Châu chủ động lấy nước khi Lệ Quyên chăm chú hát hò

"Phi công" khiến chị đẹp cười tít mắt và vội nói "Cảm ơn"

Lâm Bảo Châu cũng đáp lại bằng ánh mắt tình tứ và nụ cười ấm áp

Trước đó, Lâm Bảo Châu bị soi thái độ lạnh nhạt khi xuất hiện trong tiệc của hội bạn

Nam ca sĩ còn bị phát hiện chỉ bấm điện thoại khi Lệ Quyên hát

7749 lần bị soi thái độ lạnh nhạt với Lệ Quyên, Lâm Bảo Châu có 1 hành động khiến dân tình quay xe? - Ảnh 8.

Sau tất cả mọi thị phi, cặp đôi đã cùng nhau đón 2 mùa xuân

Ảnh: Sưu tầm
https://kenh14.vn/7749-lan-bi-soi-thai-do-lanh-nhat-voi-le-quyen-lam-bao-chau-co-1-hanh-dong-khien-dan-tinh-quay-xe-20220131072448046.chn