Gặp cá to mà lại không bắt, lý do là gì vậy?

Về miền sông nước, đi bắt cá có lẽ là một trong những thú vui vô cùng hay ho mà rất nhiều người mong được trải nghiệm. Ấy thế nhưng, không phải lúc nào chuyện bắt cá cũng thật sự thoải mái và khiến người ta thích thú. Điển hình như trong trường hợp dưới đây.

Cụ thể, trong đoạn clip đang được quan tâm trên mạng xã hội này, người quay video đang đi thuyền lang thang trên sông. Khi đi đến gần một con cá có kích thước rất lớn, các cư dân mạng đều hào hứng nghĩ rằng chủ nhân video "trúng mánh" rồi. Ấy vậy nhưng càng tới gần thì lại càng hoảng sợ...

Đang đi thuyền thì gặp con cá to khổng lồ, thế nhưng không một ai dám bắt khi thấy một cảnh tượng kinh hãi

Xem hết video chắc bạn cũng thấy rõ lý do rồi phải không? Cứ ngỡ là sẽ bắt được con cá to, nhưng tới gần mới biết là cá sấu. Thế này thì chỉ có cách giữ yên lặng và rút đi càng nhanh càng tốt thôi. Các cư dân mạng ai cũng nín thở lo lắng cho những người trong video này:

- Im im mà bơi nhanh đi cho lẹ...

- Hú hồn, cứ tưởng cá to định bắt chứ.

- Sao ngoài sông cũng có cá sấu to vậy?

- May mà chưa bị nó phát hiện nhé!

Đây cũng là một tình huống mà mọi người nên lưu ý khi đi ở các vùng sông nước. Tốt nhất, hãy để ý thật kỹ để phòng tránh được các tình huống nguy hiểm có thể xảy ra.

Nguồn: TikTok

https://kenh14.vn/dang-di-thuyen-thi-gap-con-ca-to-khong-lo-the-nhung-khong-mot-ai-dam-bat-khi-thay-mot-canh-tuong-kinh-hai-20220127223159078.chn