Điều gì khiến những tạo hình công chúa trên thảm đỏ của Quan Hiểu Đồng kém sức hút?

Luôn được ưu ái khen xinh như công chúa, Quan Hiểu Đồng cũng rất biết cách chiều lòng người khen khi thường xuyên mang tạo hình công chúa lên thảm đỏ. Thế nhưng, dường như cô nàng vẫn còn thiếu thứ gì đó để bùng nổ dẫu các thiết kế cô khoác lên mình đều đến từ các thương hiệu thời trang nổi tiếng. Vậy, đâu là nguyên nhân? 

Phần lớn thời gian trên thảm đỏ, Quan Hiểu Đồng làm người xem "tụt mood" kha khá với biểu cảm buồn bã, thiếu linh hoạt và sự đổi mới. Phải nói thần thái tự tin trên thảm đỏ rất quan trọng, đôi khi có thể cứu một bộ đồ bên bờ vực "failed". Nhưng không may Quan Hiểu Đồng lại thiếu hụt điểm này. 

Tương tự như biểu cảm, cách makeup của mỹ nhân hãy còn loanh quanh nhiều ở vùng an toàn, chưa thể giúp cô lột xác khỏi hình ảnh nhu mì, dịu dàng. Kiểu tóc có đầu tư nhưng cũng chưa thực sự xuất sắc. Yếu tố quan trọng nhất nhì là trang phục tuy bồng bềnh, chiếm diện tích nhưng đến hiện tại, Quan Hiểu Đồng vẫn chưa có bộ váy nào để đời cả.

Tuy không diện trang phục màu nổi nhất nhưng xét về thiết kế, độ cầu kỳ thì váy của Quan Hiểu Đồng nhỉnh hơn 3 đàn chị. Song, nhan sắc của mỹ nhân hiện chỉ ở mức xinh xắn, dễ thương, cộng với lối makeup nhạt nhòa, Quan Hiểu Đồng ngay lập tức "lạc trôi" bên cạnh một Đồng Lệ Á và Diêu Thần sắc sảo. Dĩ nhiên, Quan Hiểu Đồng không thể đọ lại khí chất với các tiền bối, nhưng nếu được chăm chút kỹ về hình thức, chắc chắn sẽ không đến mức chìm nghỉm thế này.

Sở hữu thân hình nuột nà cùng đôi chân cực phẩm, Quan Hiểu Đồng và ekip nên tìm cách khai thác thế mạnh này thì hơn. Cứ hễ cô nàng xuất hiện mặc quần short hay chân váy ngắn thì đảm bảo truyền thông được dịp nháo nhào. Hay đổi qua những bộ váy dáng ôm, xẻ tà cao, son môi đỏ cũng cho ra tạo hình ấn tượng. Bên cạnh đó, còn rất nhiều mẫu váy công chúa có thiết kế cắt xẻ để Quan Hiểu Đồng vừa có thể khoe được lợi thế chân dài, lại vẫn thỏa mãn được mong muốn làm công chúa đó thôi.

Ảnh: Facebook

https://kenh14.vn/day-chinh-la-nguyen-nhan-quan-hieu-dong-du-luon-duoc-khen-xinh-nhu-cong-chua-nhung-di-tham-do-van-khong-the-bung-no-20220115201726694.chn