Ngôi nhà lộng lẫy dịp Tết được chồng Huyền Baby tự tay trang trí.

Chắc hẳn đến thời điểm ngày cuối cùng của năm thì tiết mục dọn nhà đã đâu vào đấy hết rồi. Dạo quanh một vòng mạng xã hội thấy ai ai cũng khoe quang cảnh nhà cửa được trang hoàng lộng lẫy nào mai, đào, cúc xôm hết cả lên.

Trong số đó phải kể đến căn biệt thự 1000m2 gần 100 tỷ của vợ chồng cựu hot girl Hà thành - Huyền Baby. Nói về độ chịu chơi trang hoàng nhà cửa thì gia đình cô phải thuộc top đầu khi mỗi dịp khác nhau đều sẽ trang trí theo một phong cách khác nhau.

Đương nhiên Tết đến lại càng là dịp trọng đại, Huyền Baby tiết lộ tất cả quang cảnh, cây cỏ trong nhà đều do một tay chồng mình - đại gia Quang Huy sắm sửa. Có lẽ một phần là trách nhiệm của người đàn ông trong gia đình, phần nữa là do thú vui của chính ông xã mình. Từ giàn mai, cúc, đào, hoa giấy đến các loại cây lạ như dứa đỏ... đều có mặt trong căn "lâu đài".

Cô nàng tiết lộ: "Ổng mua chứ tui nhởn nhơ không à"

Vào dịp Tết Trung thu năm trước cư dân mạng cũng được phen xuýt xoa khi cô nàng hé lộ một góc nhà lộng lẫy đầy đủ tiện nghi y hệt... trung tâm thương mại. 

Từng ngóc ngách bên trong căn biệt thự 100 tỷ lộng lẫy

Cựu hot girl từng tiết lộ ngoài combo phòng cơ bản như: Phòng khách, phòng sinh hoạt gia đình, phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ, phòng làm việc, đọc sách, vợ chồng Huyền Baby còn xây luôn phòng gym, phòng tập golf và khu vui chơi trẻ em tại nhà, vườn cây cảnh...

Chơi lớn thế này đúng là khó ai làm lại vợ chồng Huyền Baby. 

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ben-trong-can-biet-thu-100-ty-cua-huyen-baby-chieu-cuoi-nam-khap-noi-la-hoa-deu-do-ong-xa-dai-gia-trang-hoang-moi-xin-20220131154758806.chn