Học trò Karik đã thể hiện rõ thái độ không vui khi bị hỏi chuyện yêu Kellie.

Sau đêm chung kết Rap Việt mùa 2 vừa qua, một trong những khoảnh khắc được cộng đồng mạng truyền tay nhiều nhất chính là giây phút giữa KellieDlow. Theo đó trong bức ảnh được ghi lại, khoảnh khắc Kellie nhìn Dlow với ánh mắt "tình bể bình" đã khiến nhiều người thích thú. Cũng từ bức ảnh này mà các fan còn tranh thủ được dịp "đẩy thuyền".

Bị fan hỏi chuyện yêu Kellie, học trò Karik cực gắt: “Các bạn có vấn đề về nghe, đọc hiểu?” - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Kellie nhìn Dlow được cư dân mạng truyền tay

Bị fan hỏi chuyện yêu Kellie, học trò Karik cực gắt: “Các bạn có vấn đề về nghe, đọc hiểu?” - Ảnh 2.

Bức ảnh thu về hàng chục nghìn lượt tương tác

Thế nhưng việc "đẩy thuyền" quá đà đã khiến người trong cuộc dường như không mấy vui. Theo đó trong một buổi livestream, Dlow đã đọc được câu hỏi: "Anh Dlow không yêu Kellie?". Ngay lập tức, anh chàng đã tỏ rõ biểu cảm không hài lòng và còn đáp trả cực gắt.

Cụ thể, học trò Karik nói trong livestream: "Các bạn có vấn đề về... Những người hỏi câu này có vấn đề gì về nghe hay là đọc hiểu hay sao ý. Giải thích bao nhiêu lần rồi. Muốn tránh không được lại cứ nhắc nhắc. Khó chịu".

Clip Dlow trả lời câu hỏi về chuyện yêu Kellie

Dlow tỏ rõ sự không vui khi gặp câu hỏi về Kellie

Và thậm chí tỏ thái độ khá gắt

Dlow và Kellie là hai thí sinh của hai team khác nhau nhưng có mối quan hệ khá thân thiết ở ngoài đời như từng gọi điện livestream chung cùng nhau. Chính sự hợp nhau về tính cách và ngoại hình tương xứng nên các fan đã ra sức "đẩy thuyền" cho cả hai. Thế nhưng với thái độ thể hiện rõ rệt ở livestream, có thể thấy cả hai chỉ dừng ở mức độ tình bạn và không muốn người hâm mộ đẩy mọi chuyện đi quá xa.

Bị fan hỏi chuyện yêu Kellie, học trò Karik cực gắt: “Các bạn có vấn đề về nghe, đọc hiểu?” - Ảnh 6.

Khoảnh khắc Dlow và Kellie livestream cùng nhau ngoài cuộc sống

Clip và Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-fan-hoi-chuyen-yeu-kellie-hoc-tro-karik-cuc-gat-cac-ban-co-van-de-ve-nghe-doc-hieu-20220131130819147.chn