Trước mặt Conan, Haibara đôi lúc có thái độ "chiếm hữu" rõ ràng.

Conan và Haibara là "cặp bài trùng" được không ít fan yêu thích trong Thám Tử Lừng Danh Conan, thế nhưng cho đến hiện tại khả năng Haibara thích Conan càng ngày càng tăng cao thông qua nhiều "bằng chứng". Thậm chí khi bị Ran tách khỏi Conan, Haibara còn tỏ rõ thái độ bằng câu trả lời khá "thâm sâu" sau đây!

Cụ thể trong movie Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ, Conan và Haibara đã lén theo Ran đến sân bay quốc tế Nagoya để theo dõi đoàn khách mời, cũng là đối tượng chính của vụ án. Lúc bị ông Mouri phát hiện, Ran mới bảo Conan hãy cùng Haibara quay về cùng các bạn, không nên ở nơi nguy hiểm này. Tuy nhiên không biết vì lý lẽ gì, Conan đòi ở lại cho bằng được vì... là con nít. Một phần vì đam mê phá án, một phần vì muốn ở bên và bảo vệ Ran, Conan mới phải nằng nặc đòi ở lại như thế.

Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính xanh mặt, còn đậm mùi khiêu chiến? - Ảnh 2.

Ran bảo Conan về cùng Haibara...

Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính xanh mặt, còn đậm mùi khiêu chiến? - Ảnh 3.

... nhưng cậu không chịu

Sau một lúc suy nghĩ, Ran đành để Conan đi theo mình, ngược lại bảo Haibara hãy về đi. Nhiều khả năng do không vui vì bị "cô lập", Haibara đáp trả cực ngầu: "Em không về đâu, em cũng là con nít mà". Câu trả lời bất ngờ này của Haibara khiến Ran lẫn Conan "xanh mặt", không nói được gì.

Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính xanh mặt, còn đậm mùi khiêu chiến? - Ảnh 4.

Ran bảo Haibara về trước...

... nhưng Haibara không muốn

Dù chỉ là một khoảnh khắc rất nhỏ thôi nhưng cũng đủ thấy được mối quan hệ giữa Conan, Ran và Haibara đôi lúc khá căng thẳng. Vốn dĩ Ran vẫn xem Conan là cậu em trai, thế nhưng ở góc nhìn của Haibara thì khác. Cô khẳng định sự đồng điệu giữa mình và Conan bằng việc "cả hai đều là con nít", đi hay ở lại thì đều phải có đôi, cũng là thứ mà Ran không thể có. Vậy còn chưa rõ Haibara có tình cảm thế nào với Conan sao?

Bị Ran giành lại Conan giữa chỗ đông người, Haibara nói câu gì mà cặp chính xanh mặt, còn đậm mùi khiêu chiến? - Ảnh 6.

Ran và Conan "cạn ngôn" với câu trả lời của Haibara

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/bi-ran-gianh-lai-conan-giua-cho-dong-nguoi-haibara-noi-cau-gi-ma-cap-chinh-xanh-mat-con-dam-mui-khieu-chien-20220127180041461.chn