Màn trình diễn của Binz cùng học trò Kellie được xem là tâm điểm chú ý trong đêm gala Rap Việt.

Sau khoảng vài ngày kết thúc đêm chung kết 1, gala trao giải Rap Việt mùa 2 hiện đang chính thức diễn ra. Một trong những tiết mục nhận được sự chú ý của khán giả nhiều nhất chính là sự kết hợp giữa Binz cùng học trò của mình là Kellie. 

Ngay trước thềm chung kết, học trò Binz nhận không ít ý kiến tranh cãi nên màn trình diễn trong đêm gala cũng thu hút sự quan tâm hơn cả. Sau hàng loạt ồn ào, ca khúc này cũng như tâm tư muốn nói giữa Binz - Kellie khi khéo léo thông qua lyrics cùng con beat cực chất mà lên tiếng về những lùm xùm không đáng có trong những ngày qua.

Karik gần như đứng hình khi Binz bắt đầu "bắn" rap

Nam rapper không ngại ngần nhắc đến việc Sol7 bỏ ngang cuộc thi

Kết hợp cùng Kellie thẳng thắn nhắc đến ồn ào

Sau màn bắn flow và lyrics căng đét, MC Trấn Thành hỏi vui rằng: "Chắc cũng có nhiều tâm tư bức xúc lắm hả Binz?", HLV Karik liền lên tiếng mình thấy dễ thương chứ không có gì căng thẳng ở đây. 

JustaTee tiếp lời: "Nhưng đằng sau sự đáng yêu đó là cả một cục đau khổ ở trong lòng đấy... Nghe lời có vẻ dỗi hờn lắm". Trước những bình luận của dàn HLV, giám khảo, Binz chỉ nhẹ nhàng cho hay: "Em làm nhẹ mọi thứ lại cho nó dễ nghe".

Tuy nhiên cũng vì sự "gắt" của Binz với những câu lyrics gây chú ý khi nhắc đến ồn ào, màn trình diễn này được đánh giá là HLV đã chiếm trọn spotlight và "nuốt trọn" Kellie. Bằng chứng là sau khi kết thúc bài thi, tất cả đều tập trung vào phần thể hiện của Binz thay vì nữ thí sinh duy nhất trong đêm chung kết. 

Màn trình diễn quá cháy của Binz đã khiến Kellie bị "nuốt trọn"

Nguồn: Rap Việt 

https://kenh14.vn/binz-hom-nay-rap-cuc-gat-khi-truc-tiep-nhac-den-loat-on-ao-tai-rap-viet-nuot-tron-luon-ca-hoc-tro-kellie-20220126194532379.chn