Giám khảo, HLV Rap Việt nào cũng được nhắc đến trong bản rap về Fly Team của Binz, chỉ trừ Wowy.

Tối 26/1, Gala Rap Việt mùa 2 đã chính thức lên sóng và tìm ra được Quán quân xứng đáng là Seachains - thí sinh team Karik. Trong số những tiết mục kết hợp giữa HLV và thí sinh biểu diễn, stage của BinzKellie - "em út" Fly Team nhận được sự chú ý đặc biệt. Sau mọi ồn ào của dàn học trò, có vẻ như đây là sân khấu giãi bày tâm sự của "Bigcityboi".

Binz nhắc tất cả tên của dàn thí sinh Fly Team, các HLV - giám khảo cho đến MC Trấn Thành, Touliver đều có một lần được réo gọi trong bản rap của nam rapper. Tuy nhiên, chỉ duy nhất Wowy là bị ra rìa.

Rhymastic tất nhiên có phần. Nam rapper còn bị đàn anh "cà khịa": "Team anh không căng bằng ông Thiện, 3 chọi 1 công bằng không Thiện?"

Karik thích thú khi bị nhắc chuyện ăn uống trên sóng truyền hình: "Nhờ camera zoom vào Karik, để mọi người thấy là miệng vẫn ăn"

"Không duyên như Mai Âm Nhạc, nên không dizz Tee vì anh thích Tee"

"Ủa anh ơi, anh LK vẫn đeo dây chuyền đó à? Rồi khi nào anh thay?"

MC Trấn Thành cũng có phần: "Em phải ngắt câu xa xa để anh Thành nghe được rõ em đang viết gì", chỉ duy nhất Wowy bị ra rìa

Binz rap về cả Rap Việt trừ mỗi Wowy, tin đồn mâu thuẫn là có thật? - Ảnh 6.

Netizen nhận ra sự vắng mặt của Wowy trong bản rap của Binz

Chính vì Wowy không được Binz nhắc đến trong bản rap, nhiều người cho rằng tin đồn "bằng mặt không bằng lòng" giữa Binz và "lão đại" là có thật. Tại Rap Việt mùa 2, cả hai đã có nhiều cuộc tranh cãi căng thẳng. Binz thậm chí còn từng tỏ thái độ ra mặt khi tranh cãi với Wowy.

Binz từng tỏ thái độ ra mặt với Wowy vì muốn bảo vệ B-Wine khi "lão đại" cho rằng nam thí sinh như "gào thét trong màn đêm"

Hay trong vòng Bứt phá, Binz đã đứng ra bảo vệ Shanhao trước Karik khi giọng ca Người Lạ Ơi nhận xét màu sắc của học trò cũ giống y vòng 1. Binz chia sẻ: "Beat này không dùng cho rap mà mình đang rap trên beat đó. Bản thân việc đó đã là sự bứt phá rồi, không cần phải 'gào thét giữa màn đêm' mới là bứt phá".

Sau khi nghe câu nói của Binz, Wowy khi đó đã không nằm ngoài cuộc và vội chất vấn đồng nghiệp: "Khoan, vậy có nghĩa là nếu như có 1 cái beat dành cho rap mà 1 bạn không rap trên 1 cái beat dành cho rap thì cái đó cũng là bứt phá luôn?". "Bigcityboi" đã nhíu mày cho biết: "Đối với Binz thì đó là sự bứt phá, Binz hỏi 'bứt phá' của Wy ở đây là gì? Nói cho Binz nghe được không?". Wowy cho rằng: "Sự bứt phá là bạn phải thoát ra khỏi vòng an toàn của bạn".

Binz rap về cả Rap Việt trừ mỗi Wowy, tin đồn mâu thuẫn là có thật? - Ảnh 8.

Cả hai cũng có màn tranh cãi căng thẳng ở vòng Bứt phá

Liệu việc Wowy không được xuất hiện trong bản rap của Binz là do nam HLV đã "lỡ quên mất" hay cố tình không nhắc đến "lão đại" trong bài sau nhiều trận tranh cãi căng thẳng trên show?

Ảnh: Rap Việt

https://kenh14.vn/binz-rap-ve-ca-rap-viet-tru-moi-wowy-tin-don-mau-thuan-la-co-that-20220127173453955.chn