Ai vẫn còn đang phân vân có nên "tậu" một chiếc máy sấy quần áo không thì phải check liền.

Máy sấy quần áo là một thiết bị làm khô quần áo tiện ích cho gia đình, đặc biệt tiết kiệm được kha khá thời gian làm việc nhà cho các chị em nội trợ. Tuy nhiên, có nên "xuống tiền" cho máy sấy không thì lại là mối băn khoăn lớn vô kể của nhiều người tiêu dùng, là bởi để sở hữu một chiếc máy thì cũng phải bỏ một khoản chi không hề nhỏ. Nhưng sau khi xem xong chiếc clip này thì chắc chắn phải đổi ngay suy nghĩ liền các nàng ạ, nhìn này mới giặt 2 mẻ quần áo thôi mà lọc ra cả tảng bụi vải thế này mà phát choáng luôn! 

Giặt mẻ quần áo mà thu được mấy tảng bụi bông liền. (Nguồn: @datthuan94)

Bên dưới phần bình luận của clip, dân tình cõi mạng bày tỏ sự đồng tình, tiếc nuối vì đã không mua chiếc máy này sớm hơn: 

Không chỉ riêng gì chủ "thớt", có rất nhiều người tiêu dùng thông thái trong các hội nhóm đã kiểm chứng khả năng làm sạch và lọc bụi bẩn của các loại mấy sấy quần áo, đảm bảo tiêu chí sạch sẽ - tiện lợi không làm chị em phải thất vọng. 

(Ảnh: Internet) 

Đặc biệt trong thời tiết nồm ẩm dạo gần đây, quần áo giặt máy vắt cực khô rồi mà vẫn ướt nhem. Để tránh rơi vào tình trạng cận Tết mà "không có gì để mặc" thì nên rủ nhau sắm liền một em máy sấy, toàn ưu điểm đáng tiền thế này thì làm sao mà bỏ qua. 

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/boc-ra-ca-tang-bui-tu-khay-loc-cua-may-say-quan-ao-dan-tinh-cam-thay-hoi-han-biet-the-nen-mua-chiec-may-nay-som-hon-20220125015914745.chn