Buổi livestream đông đủ các thành viên BLACKPINK mới đây đã khiến fan hâm mộ cực thích thú, nhưng có một chi tiết lạ về món đồ mà họ sử dụng?

BLACKPINK hiện là girl group đình đám nhất Hàn Quốc và có lượng fan hâm mộ khổng lồ khắp thế giới. Không chỉ tài năng, xinh đẹp, các cô nàng còn ghi điểm nhờ cá tính của mỗi thành viên nhưng tạo thành những mảnh ghép không thể thiếu.

Tối 25/1, BLACKPINK thực hiện buổi livestream với sự xuất hiện của đông đủ 4 thành viên. Đây là livestream chung của cả nhóm sau thời gian dài hoạt động riêng lẻ ở nhiều mảng. Kể từ buổi livestream đợt kỷ niệm 5 năm debut hồi tháng 8/2021, fan mới được nhìn thấy bộ tứ chung khung hình. Chính vì vậy, việc cả 4 thành viên cùng xuất hiện trong video phát sóng trực tiếp này rất có ý nghĩa với người hâm mộ.

Tuy nhiên, trong buổi livestream này, các fan hâm mộ đã có dịp "chọc ghẹo" các cô nàng khi đến năm 2022 rồi những cô gái của BLACKPINK vẫn còn phải sử dụng tai nghe có dây - đây được xem là món đồ khá "cổ lỗ sĩ" mà hiếm còn idol nào sử dụng.

Trước đây các thành viên BLACKPINK luôn được săm soi vì sử dụng toàn những thiết bị công nghệ siêu hiện đại, lên đời iPhone liên tục, loa nghe nhạc cũng thuộc dạng đắt đỏ, thậm chí đến thiết bị đi vệ sinh cho thú cưng cũng không phải dạng vừa.

Các thành viên BLACKPINK livestream nhưng sử dụng một món đồ công nghệ cổ lỗ sĩ, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Các thành viên BLACKPINK trước giờ đều sử dụng những món đồ công nghệ xịn xò

Có thể việc bố trí tai nghe có dây cho các thành viên BLACKPINK là có chủ đích từ phía staff nhà YG. Tai nghe có dây tuy nhìn không được trendy nhưng lại đảm bảo kết nối khó đứt quãng hay xảy ra sự cố khi kết nối với các thiết bị khác. Đồng thời cũng tránh luôn được tình trạng hết pin giữa chừng.

Giờ họ lại chuyển sang tai nghe có dây khá rườm rà

Mặc dù không tiết lộ quá nhiều về việc comeback trong thời gian sắp tới, tuy nhiên việc được nhìn thấy 4 cô gái xinh đẹp nhà YG xuất hiện chung một khung hình với nhau cũng khiến fan nức nở.

https://kenh14.vn/cac-thanh-vien-blackpink-livestream-bi-soi-su-dung-mot-mon-do-cong-nghe-co-lo-si-vi-sao-the-20220126234523497.chn