Rosé đăng tải những bức ảnh selfie mới nhất trên Instagram của mình, nhưng nhiều sự chú ý đang đổ dồn vào chiếc điện thoại của cô nàng, đúng là người đẹp thường có lối đi riêng!

Rosé là một trong những thành viên BLACKPINK có gu thời trang xuất sắc nhất. Những trang phục, phụ kiện được nữ ca sĩ sử dụng đều được cư dân mạng nhiệt liệt săm soi. Ngoài sở hữu tủ đồ hiệu đắt đỏ, Rosé còn là người chơi hệ đồ công nghệ siêu xịn khi cô nàng liên tục thay smartphone đời mới nhất, cho đến sở hữu các thiết bị loa xịn mịn.

Không chỉ thế, việc sắm sửa phụ kiện cho chiếc smartphone cũng được Rosé khá chăm chút. Cô nàng thay đổi ốp lưng iPhone và dây đeo điện thoại liên tục khiến fan muốn đua để "cheap moment" cũng khó vì các sản phẩm này đều khá mắc tiền. Trung bình một chiếc ốp lưng mà Rosé sử dụng đã có giá lên đến 1,3 - 1,7 triệu đồng, chưa kể các phụ kiện dây đeo khác...

Cận cảnh chiếc case iPhone kỳ lạ của Rosé (BLACKPINK), có tiền cũng không mua được! - Ảnh 4.

Rosé và những phụ kiện iPhone đắt đỏ

Tuy nhiên, trong những hình ảnh mới nhất mà nữ ca sĩ update trên Instagram, cô nàng lại có một chiếc "case" có 1-0-2 mà cho dù bạn có tiền cũng khó có thể có được. Vì đây chính là một sản phẩm do sự sáng tạo của cô nàng.

Rosé đã dán những sticker chữ lên chính mặt sau của điện thoại mình mà không cần bất cứ chiếc ốp lưng trong nào cả. Thậm chí, những dòng chữ này còn dán đè lên nhau khá "nham nhở" và còn không sát vào mép điện thoại. Tuy nhiên, sự lộn xộn một cách cố tình này lại làm cho chiếc iPhone của cô nàng trông rất đặc biệt và nịnh mắt.

https://kenh14.vn/can-canh-chiec-case-iphone-ky-la-cua-rose-blackpink-co-tien-cung-khong-mua-duoc-202201270002581.chn