Nhà ai cũng sẵn sàng đón Tết lắm rồi!

Nói gì thì nói, cuộc sống của các thành viên trong hội nhà giàu Việt vẫn luôn nhận được rất nhiều sự quan tâm của dân mạng, đặc biệt là những dịp như lễ Tết. Bởi lẽ bình thường đã ở nhà xịn, đi xe sang nên chắc chắn khoảng thời gian đón năm mới của họ cũng phải khác biệt ít nhiều so với người bình thường rồi.

Không biết với cái Tết Nguyên đán 2022 ập đến nhanh như một cơn gió, hội nhà giàu đã đón Tết đến đâu rồi nhỉ? Thử ngó một vòng là biết liền nè!

Là một trong những gia đình đi đầu trong khoản trang trí các dịp lễ Tết, nhà đại gia Quận 7 Đoàn Di Băng đã trang hoàng đỏ rực từ ngoài ngõ vào tận từng phòng.


Nếu ở trong khuôn viên biệt thự là tiểu cảnh Tết cổ truyền, thể hiện sự may mắn thì bên trong nhà, đào đông đỏ và hoa mẫu đơn đỏ rực được bày rải rác.


Mọi ngóc ngách nhỏ nhất trong biệt thự đều được trang trí tone vàng và đỏ đậm không khí Tết.


Vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang cũng dựng tiểu cảnh ở mặt tiền biệt thự. Đại gia phố núi rất tâm đắc với bối cảnh này, hào hứng khoe ảnh và viết: "Hai vợ chồng đêm về thưởng trà và chém gió".


Không những thế, đích thân Cường Đô La còn tự đi mua hoa về trang trí nhà cửa. U là trời! Kiếm đâu ra anh chồng vừa nhiều tiền vừa khéo léo thế này?


Ngoài việc xúng xính đi chụp ảnh, Ngọc Thanh Tâm đã chuẩn bị Tết nhất cực tươm tất cho căn chung cư khổng lồ (ghép từ 6 căn hộ) rộng 650m2 của mình.


Lựa chọn tone màu vàng và đỏ chuẩn Tết cổ truyền, ái nữ đại gia thuỷ sản treo lì xì và đèn dây trang trí ở khu vực hành lang thang máy. Phía bên trong căn hộ là 2 cây đào và cây mai cỡ lớn với đủ đồ trang trí bắt mắt.


Các khu vực khác bên trong căn hộ cũng đâu vào đấy cả, không thiếu một thứ gì, từ hoa đào, hoa cúc đến hoa tuyết mai.


Ngọc Thanh Tâm còn phát huy khả năng nữ công gia chánh, khoe gói bánh chưng thành công. Năm nay "bếp bà Tâm" cứ phải gọi là tới công chuyện cho mà xem!


Không khí Tết ngập tràn trong căn hộ của vợ chồng ca nương Kiều Anh - Văn Quỳnh khi đã có hoa tươi lẫn mứt Tết.


Chưa khoe đào hay mai, năm nay nhà Kiều Anh có hoa anh đào Nhật Bản và những bình hoa với tone màu rực rỡ.


Hai thiếu gia nhà bầu Hiển cũng tranh thủ khoe không khí Tết. "Cậu út" Đỗ Vinh Quang chụp ảnh cùng cháu trai bên trong biệt thự gia đình, background là chậu hoa mận trắng lấp ló.


Trong khi đó "cậu cả" Đỗ Quang Vinh lại check-in ở văn phòng với cành hoa đào xinh xắn.


Mới 24 tháng Chạp nhưng dâu hào môn Xoài Non đã cùng gia đình về quê hái lá dong gói bánh chưng.


Dâu út nhà họ Nghiêm hớn hở khoe năm nay đã tự tay gói bánh chưng. Đảm đang thế này bảo sao mẹ chồng hào môn lại cưng như trứng mỏng nhỉ?

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-nhat-tinh-hinh-don-tet-cua-hoi-nha-giau-dua-nhau-nhuom-do-nhuom-vang-biet-thu-mot-dai-gia-dich-than-di-mua-hoa-ve-trang-hoang-20220126172015064.chn