Từng bị bắt gặp hẹn hò, cặp đôi này lại không thể công khai do áp lực từ công ty chủ quản.

Showbiz Hoa ngữ thời gian gần đây có không ít cặp đôi "phim giả tình thật", đặc biệt là thế hệ sao trẻ. Mặc kệ nỗi lo ống kính ký giả, có một số cặp đôi bất chấp hậu quả để bên nhau những ngày cuối năm, dành cho mình chút thời gian lãng mạn riêng tư. Tuy nhiên với cặp đôi sau đây, hệ quả kéo theo lại có vẻ to lớn hơn họ nghĩ.

Kể từ khi bị bắt gặp cùng nhau đi ăn, còn bóc vỏ tâm cho nhau vô cùng tình tứ, Trương Dư HiLưu Học Nghĩa được fan vô cùng ủng hộ, thế nhưng mọi chuyện không dễ dàng đến thế. Bản thân Trương Dư Hi bị công ty chủ quản Hoan Thuỵ cảnh cáo, ép cô phải giấu kín chuyện hẹn hò cùng bạn diễn Khi Bóng Đêm Gợn Sóng. Bằng không, công ty sẽ không nâng đỡ cô nữa, mọi tài nguyên phim ảnh sẽ được chuyển cho sao nữ khác.

Cặp đôi đau khổ nhất showbiz ngày cận Tết: Bị công ty doạ phong sát nếu công khai, cắn răng lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp - Ảnh 2.

Trương Dư Hi và Lưu Học Nghĩa bị bắt gặp hẹn hò

Cặp đôi đau khổ nhất showbiz ngày cận Tết: Bị công ty doạ phong sát nếu công khai, cắn răng lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp - Ảnh 3.

Kể từ đó cả hai không phủ nhận cũng không xác nhận

Đứng trước áp lực từ phía quản lý, Trương Dư Hi và cả Lưu Học Nghĩa đành hẹn hò trong im lặng, không công khai đi chơi như trước để tránh bị chụp lại. Nhiều blogger cho biết ban đầu cặp đôi cũng không có ý định công khai, chỉ là bất cẩn bị người qua đường bắt gặp. Giờ đây trong giới, đây là cặp đôi trẻ khá có tiếng nhưng không hề phô trương, cũng không lên tiếng phủ nhận.

Cặp đôi đau khổ nhất showbiz ngày cận Tết: Bị công ty doạ phong sát nếu công khai, cắn răng lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp - Ảnh 5.

Cả hai còn sự nghiệp phía trước, nhất là khi Trương Dư Hi đang được Hoan Thụy đầu tư

Trước mắt, Trương Dư Hi lẫn Lưu Học Nghĩa có nhiều dự án phim sắp chiếu, thậm chí có cả cặp đôi màn ảnh cần lăng-xê. Với Trương Dư Hi là bạn diễn quen thuộc Thành Nghị trong Gió Nam Hiểu Lòng Tôi, còn Lưu Học Nghĩa có Mùa Hoa Rơi Gặp Lại Chàng cùng Viên Băng Nghiên.

Vì vậy, cặp đôi đưa ra quyết định "tém" lại và ưu tiên cho sự nghiệp của bản thân, có như vậy thì yêu đương mới không áp lực. Có thể bên nhau trong nhiều năm sắp tới hay không còn phải xem bản lĩnh và nỗ lực của đôi trẻ này đến đâu...

Cặp đôi đau khổ nhất showbiz ngày cận Tết: Bị công ty doạ phong sát nếu công khai, cắn răng lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp - Ảnh 6.

Trương Dư Hi còn couple với Thành Nghị

Cặp đôi đau khổ nhất showbiz ngày cận Tết: Bị công ty doạ phong sát nếu công khai, cắn răng lựa chọn giữa tình yêu và sự nghiệp - Ảnh 7.

Lưu Học Nghĩa lại sắp có phim với Viên Băng Nghiên

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-doi-dau-kho-nhat-showbiz-ngay-can-tet-bi-cong-ty-doa-phong-sat-neu-cong-khai-can-rang-lua-chon-giua-tinh-yeu-va-su-nghiep-20220131131722266.chn