Không chỉ tạo ra phản ứng ngọt ngào trong Our Beloved Summer, Choi Woo Sik và Kim Da Mi còn cực thân thiết ở ngoài đời.

Bộ phim Our Beloved Summer (Mùa Hè Yêu Dấu Của Chúng Ta) đã khép lại và để lại nhiều cảm xúc với khán giả. Một trong những điều tạo nên thành công của bộ phim đó chính là sự kết hợp ăn ý của Choi Woo SikKim Da Mi vào vai hai nhân vật chính Choi Woong và Yeon Soo. Không chỉ có những khoảnh khắc xao xuyến trên thước phim, ở ngoài đời thực họ là một cặp anh em thân thiết, luôn quan tâm tới đối phương.

Nhìn vào những bức ảnh hoặc video ở hậu trường được đăng tải, khán giả thấy rõ Choi Woo Sik và Kim Da Mi luôn thoải mái và đặc biệt quan tâm, chăm sóc đối phương. Đây cũng là lý do tạo nên nét tự nhiên, không hề gượng ép trong các phân cảnh tình cảm của hai người.

Cặp đôi vẫn "quấn quít" cạnh nhau dù đạo diễn đã hô "cut"

Choi Woo Sik ga lăng lấy đồ ăn và sửa lại tóc cho Da Mi

Họ còn thường xuyên chụp ảnh cho đối phương

Không chỉ ở hậu trường phim, trên mạng xã hội Instagram cá nhân của Choi Woo Sik và Kim Da Mi cũng như công ty chủ quản của hai diễn viên cũng "nhiệt tình" đăng tải những bức hình của cặp đôi.

Những bức hình được chính chủ đăng tải làm khán giả phấn khích vì độ đẹp đôi của Choi Woo Sik và Kim Da Mi

Dường như vậy vẫn chưa đủ, Choi Woo Sik và Kim Da Mi còn thường xuyên nói về đối phương khi đi phỏng vấn. Đặc biệt, trong buổi phỏng vấn gần nhất, Choi Woo Sik đã chia sẻ rằng anh muốn giành giải Best Couple với Da Mi và mong muốn được hợp tác với nữ diễn viên lần nữa.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/cap-doi-our-beloved-summer-tinh-tu-tu-phim-ra-doi-thuc-kieu-nay-bao-sao-fan-day-thuyen-cuc-manh-nhin-ma-ghen-ti-qua-troi-dat-20220126201848643.chn