Xuất hiện tại một quán ăn nhanh, cặp vợ chồng Vbiz được nhiều người xung quanh để ý, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn.

Ngày cuối cùng của năm, dàn sao Vbiz nô nức lên đồ "sống ảo", hối hả đón chuyến xe cuối cùng về quê đón Tết. Giữa bộn bề công việc, không ít người chọn ở lại thành phố cùng người thân, bạn bè. Ngay lúc này trên khắp cõi mạng trước thềm năm mới, mọi hoạt động của các celeb đều được netizen quan tâm.

Điển hình như mới đây, paparazzi bắt gặp diễn viên Mạnh Trường dẫn cả gia đình đi ăn chiều 29 Tết. Xuất hiện tại nơi đông người, cặp vợ chồng Vbiz thu hút sự chú ý của nhiều người xung quanh, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước cuộc sống hôn nhân viên mãn của nam diễn viên. Khoảnh khắc Mạnh Trường kề cạnh nói chuyện vui vẻ bên bà xã được chụp lại, chia sẻ trên các nền tảng MXH. Qua một vài bức hình hiếm hoi, dễ dàng nhận thấy sau 13 năm bên nhau, cặp đôi vẫn hạnh phúc như ngày nào.

Hiện tại, Mạnh Trường và vợ tên Lan Phương đã có 2 con, cô con gái dù chỉ mới 13 tuổi nhưng đã cao gần bằng bố, nhan sắc được nhận xét là bản sao của nam diễn viên.

Cặp vợ chồng Vbiz bị bắt gặp đi ăn chiều cuối năm, rất giản dị nhưng không qua được tai mắt paparazzi - Ảnh 2.

Vợ chồng Mạnh Trường đi ăn chiều cuối năm, ngồi cạnh nhau trò chuyện vui vẻ sau hơn 13 năm về chung nhà

Cặp vợ chồng Vbiz bị bắt gặp đi ăn chiều cuối năm, rất giản dị nhưng không qua được tai mắt paparazzi - Ảnh 3.

Dắt cả gia đình "vi vu" tại Sài Thành, vợ chồng nam diễn viên được nhiều người xung quanh chú ý, ngưỡng mộ trước hạnh phúc của cặp đôi

Cặp vợ chồng Vbiz bị bắt gặp đi ăn chiều cuối năm, rất giản dị nhưng không qua được tai mắt paparazzi - Ảnh 5.

Ở tuổi 36, Mạnh Trường tận hưởng cuộc sống hôn nhân viên mãn, có 2 người con bụ bẫm, đáng yêu

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/cap-vo-chong-vbiz-bi-bat-gap-di-an-chieu-cuoi-nam-rat-gian-di-nhung-khong-qua-duoc-tai-mat-paparazi-20220131182135804.chn