Riccardo Meggiorini rơi nước mắt trên sóng truyền hình khi bị Zan Majer lăng mạ người mẹ đã qua đời của mình.

Majer chửi mẹ Meggiorini

Ở phút thứ 90+2 trong trận Lecce 2-1 Vicenza (vòng 18 Serie B), Majer nhận được đường chuyền của một đồng đội. Nhưng tiền vệ 29 tuổi bị Janio Bikel đốn ngã khi chỉ vừa mới chạm bóng. Sau đó, John Bjorkengren vào bóng từ đằng sau với Riccardo Brosco.

2 pha va chạm quyết liệt liên tiếp, cộng với việc cách biệt giữa Lecce và Vicenza chỉ là 1 bàn thắng khiến trận đấu trở nên nóng hơn. Sau khi Bjorkengren phạm lỗi với Brosco, một cuộc cãi vã lập tức xảy ra giữa 2 đội. Meggiorini và Majer cũng tham gia vào cuộc xô xát này.

Trong lúc nóng nảy, số 37 của đội chủ nhà không giữ được sự bình tĩnh và buông nhiều lời lẽ mang nặng tính chất thù ghét nhắm tới mẹ của số 69 bên phía đội khách.

Lời chửi rủa của Majer trở thành "nhát dao" găm thẳng vào trái tim Meggiorini, bởi mẹ của tiền đạo 36 tuổi đã qua đời hồi tháng 3/2017 sau khi bà không thể vượt qua một căn bệnh hiểm nghèo.

Thay vì nổi khùng và đánh trả đối phương, Meggiorini chỉ biết khóc nghẹn và quát Majer: "Cậu cần phải biết cách tôn trọng người khác! Mẹ tôi thì có liên quan gì đến chuyện này?".

Meggiorini ngay tức khắc gục khóc vì bị tổn thương sâu sắc. Chân sút người Italy cố gắng sử dụng tay áo để che đi những giọt nước mắt đầy uất ức của mình

Fabio Lucioni tiến đến và trao cho Meggiorini để động viên đối thủ

Sau khi trận đấu này kết thúc, Meggiorini lại bật khóc thêm một lần nữa khi rời sân.

"Có quá nhiều lời lăng mạ. Tôi chỉ cố gắng đẩy và tách cậu ta (Majer) cũng như một số cầu thủ khác ra xa để tránh việc họ ẩu đả với nhau. Nhưng tôi lại phải hứng chịu nhiều lời lẽ tồi tệ. Tuy nhiên, điều quan trọng là cậu ấy đã đến và xin lỗi tôi sau khi trận đấu khép lại", Meggiorini tiết lộ.

Không chỉ trực tiếp tạ lỗi với cựu tiền đạo Inter Milan , Majer còn gửi lời xin lỗi tới Meggiorini thông qua một bài đăng trên mạng xã hội.

"Trên sân cỏ, đôi khi chúng ta nói ra những điều ngu ngốc chỉ vì quá tập trung vào trận đấu. Tôi cũng vừa làm như vậy với Meggiorini. Tôi chỉ muốn công khai xin lỗi anh ấy. Xin lỗi anh rất nhiều!", Majer viết trên trang Instagram cá nhân.

/cau-thu-khoc-het-nuoc-mat-ngay-tren-san-vi-bi-doi-thu-xuc-pham-nguoi-me-da-mat-20220127235642859.htm