Các nàng hay đi giày hiệu cần lưu ý ngay trường hợp của cô bạn này để rút kinh nghiệm nè.

Tết nhất đến nơi mà mình thấy nhiều chị em vẫn đang vật lộn với những ''cú'' làm tóc, làm móng ''fail'' quá. Đã thế, hôm nay còn xuất hiện thêm trường hợp ngoại lệ của một cô bạn mang giày hiệu đi sửa mà lại ''chữa lợn lành thành lợn què'' khiến ai ai cũng phải tiếc nuối. Chi tiết câu chuyện được cô bạn chia sẻ trong bài đăng dưới đây:

Chuyện là, cô bạn này sở hữu loạt giày hiệu đến từ 2 hãng thời trang xa xỉ YSL và Rene Caovilla. Trong một lần dại dột, cô nàng mang giày đi sửa tại một hàng quán gần nhà mà không tham khảo kỹ nên đã nhận về kết cục cực ''đắng''.

Cô nàng ngậm ngùi hóa kiếp cho 2 đôi giày hiệu trị giá chục triệu đồng sau khi sửa gót ở quán: uất ức mà không làm gì được - Ảnh 2.

Được biết, một vài chi tiết trên giày là do thợ tự ý chế tạo thêm mà không có sự yêu cầu hay hỏi ý kiến khách hàng

Cô nàng ngậm ngùi hóa kiếp cho 2 đôi giày hiệu trị giá chục triệu đồng sau khi sửa gót ở quán: uất ức mà không làm gì được - Ảnh 3.

Đế và gót giày bị thợ dán nhựa nhem nhuốc trong khi cô nàng chỉ yêu cầu sửa phần gót giày bị bong

Cô nàng ngậm ngùi hóa kiếp cho 2 đôi giày hiệu trị giá chục triệu đồng sau khi sửa gót ở quán: uất ức mà không làm gì được - Ảnh 5.

Đôi giày YSL cũng lâm vào hoàn cảnh tương tự...

Cô nàng ngậm ngùi hóa kiếp cho 2 đôi giày hiệu trị giá chục triệu đồng sau khi sửa gót ở quán: uất ức mà không làm gì được - Ảnh 6.

Và còn được thợ ''vẽ'' thêm vài nét bút nguệch ngoạc, nhem nhuốc ở phần gót

Sau khi chi 100k để nhận lại kết quả đau thương, cô bạn liền ''say bye'' 2 đôi giày hàng hiệu vào thùng rác. Tuy không nói rõ giá tiền của 2 đôi giày này, nhưng mình tính ''sương sương'' cũng lên đến hơn 30 triệu đồng đấy chị em. ''Hóng hớt'' xong câu chuyện, nhiều ''chị đẹp'' cũng không dấu nổi sự tiếc nuối và xót xa cho màn ''hóa kiếp'' bất đắc dĩ của 2 đôi giày này.

Cô nàng ngậm ngùi hóa kiếp cho 2 đôi giày hiệu trị giá chục triệu đồng sau khi sửa gót ở quán: uất ức mà không làm gì được - Ảnh 12.

Nhiều chị em cũng không quên nhắc nhở cô nàng nên rút kinh nghiệm lần sau

Qua trường hợp cực ''xu'' của cô bạn này, hội mê giày hiệu rút ra cho mình thêm bài học nhớ đời. Dù là sửa giày dép, làm tóc hay làm móng, chị em cũng nên hết sức kỹ tính trong việc lựa chọn địa chỉ phù hợp và đặc biệt là phải chuyên về lĩnh vực đó. Muốn sửa giày xịn phải tìm đến các cửa hàng ''tay chuyên'' kẻo tự biến mình thành nạn nhân tiếp theo các nàng nhé.

Ngoài ra, nàng cũng có thể tham khảo địa chỉ spa túi xách, hàng hiệu dưới đây: 

Nguồn: FB, ảnh cap màn hình 

https://kenh14.vn/co-nang-ngam-ngui-hoa-kiep-cho-2-doi-giay-hieu-tri-gia-chuc-trieu-dong-sau-khi-sua-got-o-quan-uat-uc-ma-khong-lam-gi-duoc-20220131143352208.chn