Vụ ngoại tình ồn ào này đã chính thức đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân 24 năm của Công chúa Hoàng gia Tây Ban Nha.

Dư luận quốc tế đang xôn xao về thông tin ly hôn chính thức của một vị công chúa hoàng gia nổi tiếng của châu Âu. Theo đó, Công chúa Cristina, em gái Vua Tây Ban Nha Felipe VI vừa chính thức tuyên bố ly hôn chồng sau khi những hình ảnh hẹn hò thân mật cùng người phụ nữ khác của ông bị lộ.

Trong thông báo đến dân chúng, bà viết: "Với sự đồng thuận của cả hai phía, chúng tôi quyết định chấm dứt cuộc hôn nhân này. Đây là quyết định cá nhân riêng tư của chúng tôi vì vậy hy vọng nhận được sự tôn trọng của tất cả mọi người".

Công chúa hoàng gia nổi tiếng ngã quỵ phát hiện chồng ngoại tình liền tuyên bố ly hôn, danh tính tiểu tam và ảnh chụp bằng chứng được tiết lộ - Ảnh 1.

Hình ảnh trong đám cưới 24 năm trước của Công chúa Cristina (Tây Ban Nha)

Công chúa Cristina (1965) và chồng kết hôn từ năm 1997 đến năm đã được 24 năm. Họ có với nhau 4 người con chung. Chỉ 1 tuần trước đó, tờ báo Lecturas của Tây Ban Nha đã công khai loạt ảnh chụp cảnh ông Inaki Urdangarin nắm tay thân mật cùng một người phụ nữ lạ mặt trong chuyến thăm tới phía Nam nước Pháp.

Sau khi loạt ảnh gây sốc này được công bố, danh tính của "tiểu tam" cũng nhanh chóng được truy lùng. Theo truyền thông tiết lộ, nhân tình của chồng Công chúa Cristina là Ainhoa Armentia, một người phụ nữ 43 tuổi và cũng đã có gia đình.

Công chúa hoàng gia nổi tiếng ngã quỵ phát hiện chồng ngoại tình liền tuyên bố ly hôn, danh tính tiểu tam và ảnh chụp bằng chứng được tiết lộ - Ảnh 2.

Bức ảnh tố cáo chồng Công chúa Cristina ngoại tình mà báo chí đã tóm được

Cả hai bắt đầu nhen nhóm tình cảm dành cho nhau trong thời gian cùng làm việc tại Imaz & Associates ở Vitoria. Dường như có chung nhiều sở thích như thể thao, du lịch, lại đồng cảm trong nhiều chuyện, cặp đôi nhanh chóng nảy sinh cảm tình rồi bước vào mối quan hệ bất chính. Được hay, hôn nhân của Ainhoa Armentia và chồng cũng đã kéo dài được 19 năm với 2 người con chung.

Công chúa hoàng gia nổi tiếng ngã quỵ phát hiện chồng ngoại tình liền tuyên bố ly hôn, danh tính tiểu tam và ảnh chụp bằng chứng được tiết lộ - Ảnh 3.

Chân dung tiểu tam khiến chồng Công chúa Cristina phản bội gia đình

Thông tin chồng có nhân tình bên ngoài khiến Công chúa Cristina rất sốc. Những bức ảnh ông Inaki Urdangarin bị chụp trộm thân mật nắm tay tiểu tam khiến vị công chúa vô cùng đau đớn. Vụ việc nhận về không ít ý kiến chỉ trích, đặc biệt là người phụ nữ tiểu tam. Họ cho rằng bản thân cô ta là người đã có gia đình và cũng biết đối phương đã có vợ nhưng vẫn cố tình để mối quan hệ sai trái ấy diễn ra.

Được biết, trong quá khứ, ông Inaki Urdangarin cũng vướng vào không ít thị phi và bê bối. Năm 2018, ông bị toà án cáo buộc tội gian lận thuế, biển thủ, gây ảnh hưởng đến ngạch bán hàng rong, cuối cùng bị xử phạt sáu năm ba tháng tù, nhưng được phóng thích vào tháng 6 năm ngoái theo chương trình tha bổng một nửa của nhà nước.

Cùng vụ, Công chúa Cristina cũng bị cáo buộc có liên quan khi hỗ trợ chồng thực hiện hành vi trái với pháp luật. Tuy nhiên, cuối cùng bà được toà án tối cao tuyên trắng án. Hiện Công chúa đang sống và làm việc tại Thuỵ Sĩ. Trước đó, vào năm 2015, Vua Felipe VI đã hủy tước hiệu Công tước và nữ Công tước xứ Palma de Mallorca của vợ chồng em gái.

Công chúa hoàng gia nổi tiếng ngã quỵ phát hiện chồng ngoại tình liền tuyên bố ly hôn, danh tính tiểu tam và ảnh chụp bằng chứng được tiết lộ - Ảnh 5.

Công chúa Cristina (56 tuổi) hiện đã chuyển đến sống tại Thuỵ Sĩ

Nguồn: Daily Mail

https://kenh14.vn/cong-chua-tay-ban-nha-tuyen-bo-ly-hon-vi-chong-ngoai-tinh-danh-tinh-tieu-tam-va-anh-chup-bang-chung-duoc-tiet-lo-20220126152843823.chn