Ê kíp Nghề Siêu Dễ gửi tới người hâm mộ clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh.

Phim điện ảnh Nghề Siêu Dễ vừa tung poster "nhìn là thấy Tết" cùng những lời chúc đong đầy thương yêu của ê kíp gửi tới khán giả trong dịp năm mới Nhâm Dần. Poster mừng Tết đến của Nghề Siêu Dễ quy tụ đầy đủ dàn diễn viên chính là Hứa Vĩ VănThu Trang, Tiến Luật, Kiều Minh Tuấn, Quang Tuấn, Huỳnh Phương, Vũ Ngọc Anh, Thanh Mỹ và đạo diễn Võ Thanh Hòa. 

Xuất hiện trong những bộ trang phục áo dài nhiều màu sắc, ê kíp Nghề Siêu Dễ khiến bất cứ ai cũng phải bật cười với phong cách tạo dáng "cool ngầu" cùng những biểu cảm hài hước. Bên cạnh không khí rộn ràng và tươi vui đúng chất Tết, poster còn hé lộ một phần bối cảnh chính của phim – quán cơm tấm với tên gọi gần gũi "Bụi tre". Đây là nơi diễn ra phi vụ khởi nghiệp độc nhất vô nhị của ông Thái (Hứa Vĩ Văn) cùng các thanh niên bất hảo trong xóm.

Dàn diễn viên Nghề Siêu Dễ chúc Tết khán giả

Ê kíp Nghề Siêu Dễ còn gửi tới người hâm mộ một clip với những lời chúc Tết thân thương và hóm hỉnh. Đoàn phim mong muốn cùng những khán giả yêu thương mình bỏ lại hết những muộn phiền của một năm cũ nhiều khó khăn vì dịch bệnh, hướng đến năm mới Nhâm Dần với sức khỏe vẹn toàn và tinh thần hân hoan. Tạo hình của Thu Trang và Hứa Vĩ Văn khiến khán giả vô cùng bất ngờ khi khác xa vẻ ngoài thường ngày của họ. Hứa Vĩ Văn hóa cảnh sát về hưu với gương mặt xám xịt trong khi Thu Trang nổi bật với kiểu tóc... mái chó gặm.

Cặp vợ chồng nghệ sĩ Thu Trang – Tiến Luật cho biết họ cũng như những nhà làm phim khác đều đang nỗ lực tạo ra nhiều tác phẩm chất lượng để đáp ứng nhu cầu của khán giả và thị trường: "Thu Trang – Tiến Luật mong rằng khán giả sẽ không chỉ ủng hộ Nghề Siêu Dễ mà tất các phim Việt ra rạp trong thời gian tới để cùng đưa điện ảnh nước nhà đi lên".

Nghề Siêu Dễ hứa hẹn sẽ là liều thuốc tinh thần sảng khoái dành cho khán giả với sự kết hợp đặc sắc hai yếu tố hài và hành động. Nghề Siêu Dễ dự kiến ra rạp vào ngày 29.04.2022.

Nguồn ảnh: NSX, Chụp màn hình

https://kenh14.vn/dan-sao-khung-len-do-chuc-tet-khan-gia-nhung-moi-su-chu-y-chi-do-don-vao-mai-toc-cua-thu-trang-2022012623211072.chn