Một cú chơi lớn đến từ vị trí Việt Hoàng.

Ngoài Sơn Tùng MTP thì em trai "cực phẩm" của sếp - Việt Hoàng cũng là một nhân vật được đông đảo cư dân mạng quan tâm, đặc biệt là mỗi lần xuất hiện cùng anh trai.

Lần này, tuy không xuất hiện cùng Sơn Tùng nhưng Việt Hoàng cũng khiến các chị em được phen bất ngờ bởi diện mạo khác lạ, có phần chất chơi của mình. Chuyện là năm hết Tết đến, không chỉ đi cắt tóc bình thường như bao người đâu, cậu bạn chọn tẩy hẳn một quả đầu bạch kim, trông đến là "chất chơi người dơi" rồi đăng trên story Instagram của mình.

Trong story, cậu ngồi gói bánh chưng với gia đình nhưng chỉ cần lướt sơ qua cũng đủ để nhận thấy quả đầu "nổi bần bật" ấy. Bình thường, netizen đã quen với hình ảnh một Việt Hoàng với màu tóc đen thì lần này lại là một phong cách mới mẻ hơn. Bên cạnh đó, cậu còn tạo dáng "chu mỏ" y hệt Sơn Tùng MTP khiến chị em phải thốt lên: Sao mà giống anh trai thế!

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh bây giờ - trước đây của Việt Hoàng.

Quả tóc trông "cháy" thế!

Diện mạo trước đây với mái tóc đen của Việt Hoàng

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/em-trai-son-tung-xuat-hien-voi-dien-mao-khac-la-lam-mot-bieu-cam-khien-netizen-phai-thot-len-dung-la-anh-em-20220131140449766.chn