Quả nhiên riêng khoản tìm gái xinh thì lúc nào JYP cũng mát tay hết nấc, visual của nhóm nữ mới quá là "mận ổi cóc xoài" !

Vào 0h ngày 28/1 (giờ Hàn), JYP bất ngờ đánh up tung ra trailer debut cho nhóm nữ mới của công ty - NMIXX. Nhờ những video giới thiệu kỹ năng trình diễn của từng thành viên được công ty đăng tải từ trước, NMIXX đã thu hút sự chú ý từ thời pre-debut. Chính vì vậy, khi có trailer đầu tiên cho màn chào sân của NMIXX, người hâm mộ vô cùng hào hứng và phấn khích.

Ấn tượng đầu tiên khi xem trailer chính là visual quá là "mận ổi cóc xoài" của NMIXX. Quả nhiên riêng khoản tìm gái xinh thì lúc nào JYP cũng mát tay hết nấc, nhan sắc của nhóm nữ mới tiếp nối một cách xuất sắc truyền thống 4 đời toàn visual của công ty. Đặc biệt là khoản tạo hình "chanh sả", hút mắt khiến người xem khó mà tin nổi đây lại chính là sản phẩm cộp mác từ JYP - công ty chuyên dìm nhan sắc gà nhà. Trước đây TWICE hay ITZY đều nhiều lần bị stylist nhà JYP dìm hàng. Xem ra đến lượt NMIXX, công ty đã “rửa phèn” thành công rồi!

[NMIXX] Debut Trailer

JYP thật biết cách tung trailer debut với "nội dung" quá ư là đặc sắc

Nhìn những khung hình gây sốc visual thế này thì khó mà rời mắt nổi

Nhóm nữ mới của JYP tung trailer debut, tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị - Ảnh 4.

Kyujin

Nhóm nữ mới của JYP tung trailer debut, tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị - Ảnh 5.

Jiwoo

Nhóm nữ mới của JYP tung trailer debut, tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị - Ảnh 6.

Bae

Nhóm nữ mới của JYP tung trailer debut, tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị - Ảnh 7.

Jinni

Nhóm nữ mới của JYP tung trailer debut, tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị - Ảnh 8.

Sullyoon

Nhóm nữ mới của JYP tung trailer debut, tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị - Ảnh 9.

Haewon

Nhóm nữ mới của JYP tung trailer debut, tiếp nối truyền thống công ty 4 đời toàn visual, đặc biệt có một điểm ăn đứt đàn chị - Ảnh 10.

Và Lily. 7 mảnh ghép tạo nên NMIXX - girlgroup đời thứ 5 của JYP, tiếp tục góp thêm hương sắc vào khu vườn visual nức tiếng của công ty

Phản ứng chung của cư dân mạng thì chỉ có khen và khen nữa mà thôi. Một là khen visual quá đỉnh, hai là khen JYP đã "rửa phèn" rồi, cuối cùng cũng biết cách tận dụng nhan sắc của gà nhà. Bên cạnh đó, những cảnh quay ngoại cảnh cực hoành tráng cũng khiến dân tình nổi da gà trước trailer debut của NMIXX. Xem ra lần này JYP quyết tâm “chơi lớn” đây!

- Visual mận cóc xoài ổi, tạo hình đẹp từ trong video đến photo luôn!

- Xem xong mà tự nhiên bủn rủn hết cả chân tay. 7 bé, bé nào cũng xinh đẹp lắm. Chúc mấy đứa debut thành công nhé!

-Vibe và choreography khác biệt hẳn style JYP xưa giờ. Muốn nổi da gà á.

- Teaser cuốn quá. Dễ thấy JYP sẽ dồn toàn lực vào nhóm này, tiềm năng tràn trề, visual ai cũng xinh.

- Lần này JYP mát tay thực sự , chất lượng cao, ngân sách cũng cao.

- 10 điểm cho make up không bọng mắt. 10 điểm cho gái xinh nhà JYP. 10 điểm cho độ đầu tư chất lượng. Nói chứ thấy JYP phèn quen rồi, làm thế này không quen á.

Theo thông tin từ JYP, ý nghĩa tên nhóm NMIXX bao gồm: “N” - “next”, “now”, “new” và “MIX” - tượng trưng cho sự đa dạng. Đây được kỳ vọng sẽ tạo nên một làn sóng mới trong nền công nghiệp âm nhạc qua sự kết hợp của nhiều sức hút, tựa những giọt nước đầy sắc màu không thể định rõ.

Cả 7 thành viên của NMIXX đều là all rounder, không bị giới hạn bởi các vị trí cụ thể, phát tín hiệu cho sự ra đời của một nhóm “7-7-7 All Ace” với 7 thành viên vocal, dancer, visual.

Video, ảnh: JYP

https://kenh14.vn/girlgroup-tan-binh-jyp-tung-trailer-debut-tiep-noi-truyen-thong-cong-ty-4-doi-toan-visual-dac-biet-co-mot-diem-an-dut-dan-chi-twice-20220127221712775.chn