Riết rồi không biết các cô nàng định checkin phô phang thế này đến bao giờ đây.

Tết chẳng về quê, chẳng mang bồ về cho mẹ thì oke, chị em cứ làm một chuyến nghỉ dưỡng trên biển cũng được. Nhưng nếu có ham hố checkin cho tiền đầy túi MXH đầy like thì cũng xin các chị em nhất định-nhất định đừng tơ hơ cả điểm ứ ừ ra thế này, mất công sang năm nhặt đủ gạch đá xây liền mấy cái biệt thự mất thôi!!!

Ham hố checkin thì cũng đừng mặc thế này chứ, điểm ứ ừ mà cứ tơ hơ như vậy là hỏng rồi! - Ảnh 2.

Checkin hồ bơi quá là xịn. Nhưng chọn một bộ bikini ít có tơ hơ tam giác mật hơn thì đáng đồng tiền bát gạo hơn biết bao. Đã thế lại tơ hơ đúng chỗ hồ bơi có trẻ em nữa, thì năm mới đừng hỏi vì sao bị la cho bay hết giông!

Ham hố checkin thì cũng đừng mặc thế này chứ, điểm ứ ừ mà cứ tơ hơ như vậy là hỏng rồi! - Ảnh 3.

Bikini màu hồng nude thì xinh quá rồi, lại rất hợp với các nàng da ngăm, nhưng ham hố đồ bé xíu cho lộ vùng cấm địa ra thì cũng xin là xin chịu luôn

Ham hố checkin thì cũng đừng mặc thế này chứ, điểm ứ ừ mà cứ tơ hơ như vậy là hỏng rồi! - Ảnh 4.

Đã khoe cặp tuyết lê ngồn ngộn rồi, bộ bikini trắng tinh khôi quyết bạo gan đến cùng, show luôn cả điểm nhạy cảm cho dân tình bàng hoàng chơi. Cho hỏi, mặc thế này đi tắm biển thì có cử động không trời?

Ham hố checkin thì cũng đừng mặc thế này chứ, điểm ứ ừ mà cứ tơ hơ như vậy là hỏng rồi! - Ảnh 5.

Ừ thì là có, nhưng có như không mà thôi... Nói chung là không ổn áp đâu chị em nhớ!!!

Ảnh: Sưu tầm

https://kenh14.vn/ham-ho-checkin-thi-cung-dung-mac-the-nay-chu-diem-u-u-ma-cu-to-ho-nhu-vay-la-hong-roi-20220128120219527.chn