Ngôi vị Quán quân dành cho Seachains được nhận định là kết quả vô cùng thuyết phục!

Sau 4 tháng lên sóng, Rap Việt mùa 2 đã chính thức tìm được chủ nhân cho ngôi vị Quán quân, đó chính là Seachains - thí sinh team Karik. Đây là một kết quả không nằm ngoài dự đoán của khán giả vì Seachains luôn được đánh giá cao ở mỗi vòng thi.

Hành trình từ thí sinh 3 nón vàng đến ngôi vị Quán quân xứng đáng của Seachains tại Rap Việt mùa 2! - Ảnh 1.

Seachains chính thức trở thành Quán quân Rap Việt mùa 2

Ngay từ khi xuất hiện ở vòng Chinh phục, Seachains đã mang đến bản rap trên nền giai điệu ca khúc Suy Nghĩ Trong Anh, với sự trợ giúp của nam ca sĩ - nhạc sĩ Andiez. Là chủ nhân bản hit đình đám Simple Love cũng như là thành viên của gang OTD, Seachains không hề gặp khó khăn để "thắp lửa" trên sân khấu và mang đến một màn trình diễn ngập tràn năng lượng. Khi đó, Karik đã khẳng định thể loại mang âm hưởng rock này hiếm ai ở Việt Nam có thể làm thành công, và Seachains là một trong những người hiếm hoi làm được điều này.

Hành trình từ thí sinh 3 nón vàng đến ngôi vị Quán quân xứng đáng của Seachains tại Rap Việt mùa 2! - Ảnh 2.

Nam rapper đến từ gang OTD đã nhận được tổng cộng 4 sự lựa chọn từ cả 4 vị HLV và 3 nón vàng từ Karik, Binz và Rhymastic. Sau thời gian đắn đo, Seachains đã quyết định "đầu quân" về đội HLV Karik

Ở vòng 2 Rap Việt mùa 2, Seachains đã đối đầu cùng Shanhao và Sidie với tiết mục Dramasita. Trong "cuộc chiến nội bộ" của team Karik, Seachains đã nổi bật hơn hẳn 2 thí sinh còn lại và dễ dàng giành chiến thắng với chất giọng pha rock đặc trưng của mình. 

Hành trình từ thí sinh 3 nón vàng đến ngôi vị Quán quân xứng đáng của Seachains tại Rap Việt mùa 2! - Ảnh 4.

Seachains có chất giọng và phần thể hiện nổi bật nhất trong team Karik

Ở vòng 3, Seachains đã có màn bứt phá vô cùng xuất sắc khi lần đầu thử lối storytelling (kể chuyện) với bản rap Cánh Cửa Và Người Đàn Ông thể hiện sự giằng xé trong ca từ. Tiết mục của Seachains đã khiến MC Trấn Thành phải rơi nước mắt, các HLV - giám khảo đều phải tấm tắc khen ngợi. Phần thi này của thành viên OTD đã "gây bão" trên MXH, trở thành ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Quán quân.

Hành trình từ thí sinh 3 nón vàng đến ngôi vị Quán quân xứng đáng của Seachains tại Rap Việt mùa 2! - Ảnh 5.

Seachains bứt phá với Cánh Cửa Và Người Đàn Ông

Trong đêm Chung kết, Seachains đã không hề khiến khán giả thất vọng. Ở phần thi của mình, Seachains mang đến bản rap Cảm Ơn, gửi lời cảm ơn đến ê-kíp chương trình cũng như các HLV, giám khảo. Bài hát lần này của học trò Karik mang ý niệm vực dậy tinh thần của mọi người. Chia sẻ lý do chọn chủ đề cảm ơn, Seachains cho biết anh muốn mọi người có thể tự cảm ơn bản thân và yêu thương, tha thứ cho chính mình. Ngay từ đêm Chung kết, nhiều khán giả đã tiên đoán luôn Seachains chính là Quán quân chương trình!

Hành trình từ thí sinh 3 nón vàng đến ngôi vị Quán quân xứng đáng của Seachains tại Rap Việt mùa 2! - Ảnh 6.

Seachains ở đêm Chung kết Rap Việt

Hành trình từ thí sinh 3 nón vàng đến ngôi vị Quán quân xứng đáng của Seachains tại Rap Việt mùa 2! - Ảnh 7.

Đây là kết quả vô cùng xứng đáng và hết sức thuyết phục!

Ảnh: Rap Việt

https://kenh14.vn/hanh-trinh-tu-thi-sinh-3-non-vang-den-ngoi-vi-quan-quan-xung-dang-cua-seachains-tai-rap-viet-mua-2-20220127003203706.chn