Sau 5 năm, nữ sinh này đã giảm cân, học cách make-up để trở thành con người tự tin và xinh đẹp hơn hẳn!

Thời gian gần đây, "lột xác thành công" là một trong những từ khóa được nhiều cư dân mạng quan tâm. Có rất nhiều nguyên nhân khiến các bạn trẻ quyết định thay đổi bản thân, song nhìn chung tất cả đều hướng đến mục tiêu cuối cùng: Yêu thương bản thân và trở thành phiên bản tốt nhất.

Mới đây, câu chuyện "lột xác" của cô bạn Bích Ngọc (21 tuổi, thành phố Thái Nguyên) nhận về nhiều lời khen ngợi bởi hình ảnh trước và sau khi thay đổi quá khác biệt. Từ một cô nhóc đen nhẻm, hàm răng không đều, hiện tại nữ sinh đã sở hữu gương mặt ưa nhìn, đường nét hài hòa và hẳn nhiên là xinh đẹp hẳn ra.

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè tròn xoe mắt! - Ảnh 1.

Màn "lột xác" đi vào lòng người của Bích Ngọc

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè tròn xoe mắt! - Ảnh 2.

Không chỉ xinh hẳn ra mà thần thái của cô bạn cũng có nhiều điểm thay đổi rõ rệt

Học cấp 2 bị bạn bè bodyshaming, thậm chí không cho đi bơi chung, nữ sinh có màn lột xác sau 5 năm khiến bạn bè tròn xoe mắt! - Ảnh 3.

Có ai nhận ra đây là cùng một người?

Được biết, trong những năm tháng học cấp 2, Bích Ngọc từng có quãng thời gian khó khăn khi là nạn nhân của bạo lực học đường. Nữ sinh chia sẻ, chính ngoại hình kém hoàn hảo và hoàn cảnh gia đình đã khiến cô bạn thường xuyên bị bạn bè tẩy chay và body shaming.

Bích Ngọc nhớ lại: "Có một lần mình học lớp 7 hay lớp 8, các bạn trong lớp mình rủ nhau đi bơi. Mình cũng thích bơi nên đã xin đi cùng. Thế nhưng có một bạn nam trong lớp bảo ngoại hình của mình xấu, đi cùng mình thì các bạn ngại lắm".

Bích Ngọc tâm sự, chính những kỷ niệm không đáng có khi đi học đã tiếp thêm động lực cho nữ sinh thay đổi bản thân để trở nên tự tin và có cuộc sống vui vẻ hơn. Và sau khi lên cấp 3, cô bạn đã nỗ lực giảm cân, dưỡng trắng da, niềng răng, học makeup... Có những thời điểm, vì lo sợ giảm cân nên Bích Ngọc liên tục ăn gạo lứt và đồ luộc trong vòng 3 tháng, thậm chí thịt luộc đã trở thành "nỗi ám ảnh" của cô bạn sau này.

Và thật may mắn, mọi nỗ lực "lột xác" của nữ sinh đã thành công mỹ màn. Không chỉ có vẻ ngoài xinh xắn hơn, cuộc sống của cô bạn cũng vui vẻ và thuận lợi hơn trước rất nhiều.

"Mọi người không còn chê mình xấu như trước nữa. Đôi khi, mình có chạm mặt với bạn bè cấp 2 nhưng các bạn đều không nhận ra và nói rằng mình đã thay đổi quá khác. Hồi trước, mình học makeup để trở nên xinh đẹp hơn, ấy vậy mà có nhiều người đặt mình làm makeup và đăng ký học ở chỗ mình nữa".

Ở độ tuổi 21, nữ sinh chia sẻ đã có thể tự chăm lo cho cuộc sống của mình nhờ hai công việc ổn định là chuyên viên trang điểm và quản lý KOL cho agency. Trong tương lai, cô bạn mong muốn học chuyên sâu hơn về lĩnh vực trang điểm và tự mở một studio của riêng mình.

Ảnh: Nhân vật cung cấp

https://kenh14.vn/hoc-cap-2-bi-ban-be-bodyshaming-tham-chi-khong-cho-di-boi-chung-nu-sinh-co-man-lot-xac-sau-5-nam-khien-ban-be-tron-xoe-mat-20220128013041276.chn