Loạt ảnh Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy của 1 NTK người Việt khiến netizen "đổ đứ đừ".

Có lẽ không cần phải dành quá nhiều lời để miêu tả nhan sắc có tiếng tăm của Địch Lệ Nhiệt Ba. Những năm gần đây, sự nghiệp của "Mỹ nhân Tân Cương" có sự thăng hạng đáng kể về mọi phương diện. Không chỉ được đánh giá cao bởi vẻ ngoài diễm lệ, cô còn được khen ngợi vì sự lựa chọn thời trang rất thông minh và tinh tế.

Mới đây, loạt ảnh nữ diễn viên trong 1 sự kiện tại Trung Quốc tiếp tục khiến netizen Việt "nổi sóng" bởi visual như tranh vẽ. Trong chiếc váy trễ vai lộng lẫy làm nổi bật làn da trắng như sứ, Nhiệt Ba dường như khiến mọi ánh nhìn quy phục.

HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy của NTK người Việt, đẹp tới mức nào mà netizen phán visual tràn màn hình? - Ảnh 2.

Mẫu đầm là chất xúc tác khiến nhan sắc Nhiệt Ba bùng nổ

"Visual tràn màn hình", "Nhiệt Ba xinh thực sự", "Cảm giác làn da như cánh hoa", "Đầm đẹp đấy",... là loạt bình luận của netizen

Mẫu váy khiến netizen trầm trồ bên trên là 1 sáng tạo độc quyền của thương hiệu JoliPoli do Nguyễn Đăng Anh Thư thiết kế. Mẫu đầm được làm theo concept những ánh sao với tông màu trắng bạc lung linh. Sáng tạo này gồm 2 phiên bản: váy đuôi cá với phần vai quyền lực và đầm có tà váy cùng chocker đính pha lê Swarovski.

Hai phiên bản khác nhau mà JoliPoli thiết kế cho Nhiệt Ba

HOT: Địch Lệ Nhiệt Ba diện váy của NTK người Việt, đẹp tới mức nào mà netizen phán visual tràn màn hình? - Ảnh 5.

Pha lê được đính cầu kỳ trên thân váy mang tới cảm giác sang trọng, lộng lẫy nhưng không "sến sẩm"

Ảnh: Internet

https://kenh14.vn/hot-dich-le-nhiet-ba-dien-vay-cua-ntk-nguoi-viet-dep-toi-muc-nao-ma-netizen-phan-visual-tran-man-hinh-20220131153547008.chn