Dù ai nói ngả nói nghiêng, Jennie (BLACKPINK) bắn rap vẫn luôn "chất" đúng không cả nhà?

Đã lâu không được thấy Jennie (BLACKPINK) "slay" trên sân khấu, người hâm mộ đành phải lục tìm những khoảnh khắc cũ của cô nàng để nguôi ngoai nỗi nhớ idol. Có lẽ vì không đủ kiên nhẫn để chờ Jennie comeback, fan đành phải "ra tay", mix giùm cô nàng một đoạn nhạc cực "cháy", tưởng không mới mà mới không tưởng đang được lan tỏa mạnh mẽ trên MXH như thế này đây.

- Bản bình thường đã hay rồi mix với DUN DUN phải gọi là lên một đẳng cấp khác. Đỉnh của chóp.

Clip đang trở nên viral này là phân đoạn Jennie bắn rap Whistle tại LIVE ARENA TOUR 2018. Tuy nhiên, đây không phải bản Whisle như chúng ta thường nghe mà đã được fan mix với nhạc nền DUN DUN của EVERGLOW khiến cho ca khúc trở nên "bánh cuốn" hơn hẳn.

Là đoạn nhạc được mix với DUN DUN (EVERGLOW)

Đoạn clip được zoom cận cảnh visual của Jennie cho thấy thần thái tự tin và quyến rũ hiếm có khó tìm của cô nàng trong Kpop. Không cần trình diễn quá phô trương, ngôn ngữ cơ thể phóng khoáng và biểu cảm "soái tỷ" của thành viên BLACKPINK cũng đủ để khiến fan "bấn loạn". Nổi tiếng với chất giọng sang và "bén" micro, Jennie bắn rap tiếng Anh đúng là cực phẩm, mix với nền nhạc DUN DUN càng trở nên "khét lẹt" hơn bao giờ hết.

Thần thái không lẫn vào đâu được của Jennie

Giọng đã cuốn, phong cách biểu diễn cũng không có chỗ chê

Là một thần tượng "all-rounder" nhưng với khí chất sang, xịn, mịn của mình, fan luôn cảm thấy phấn khích hơn cả khi được xem cô nàng bắn rap trên sân khấu. Dù ai nói ngả nói nghiêng, Jennie vẫn luôn "chất" đúng không cả nhà?

Một số bình luận của netizen:

- Cuốn như bánh tráng luôn á trời.

- Công nhận cô Jennie rap cuốn và nghe bắt tai lắm.

- Chưa cần nói đến rap mà chỉ thần thái của nàng thôi tôi cũng mê cực độ rồi.

- Nghe chục lần vẫn cuốn. Jennie rap cứ phải gọi là đỉnh.

- Rap vậy là chết anti rồi còn đâu.

- Bản bình thường đã hay rồi mix với DUN DUN phải gọi là lên một đẳng cấp khác. Đỉnh của chóp.

Bản gốc Whistle tại sân khấu LIVE ARENA TOUR 2018 của BLACKPINK

Clip: TikTok, YouTube

https://kenh14.vn/jennie-blackpink-ket-hop-cuc-chay-voi-everglow-netizen-ha-he-rap-vay-la-chet-anti-roi-con-dau-20220131004707778.chn