Karik đã cùng hai học trò của mình khép lại đêm chung kết Rap Việt trước khi đến với phần trao giải.

Đêm chung kết và lễ trao giải Rap Việt mùa 2 đang chính thức được diễn ra. Ngay từ lúc này, hàng nghìn khán giả đang cùng dõi theo chương trình để chờ đón ai sẽ là người xưng vương ngôi vị Quán quân. 

Như hé lộ trước đó, Karik sẽ cùng 2 học trò của mình là Seachains, Dlow và nam ca sĩ Tuấn Khanh của nhóm Microwave mang đến tiết mục đặc biệt trong đêm gala. Không hổ danh là tiết mục cuối cùng trong đêm chung kết, Karik như "trùm cuối" cùng các học trò của mình mang đến bản rap đầy sự giằng xé, trăn trở và thậm chí gây "sởn da gà" cho khán giả. 

Karik cùng học trò làm bùng nổ sân khấu trao giải Rap Việt

Seachains...

Dlow...

... và nam ca sĩ Tuấn Khanh đã mang đến tiết mục chạm đến trái tim

Về phần thi của người bạn Karik, HLV Binz nhận xét: "Thật sự điều này nó không xảy ra một đêm với Karik. Và Binz nghĩ tới thời điểm hiện tại, kể cả tương lai đi nữa, rất khó để tìm được ai để vượt qua cái ngưỡng của Karik ở thể loại Karik đang làm từ trước đến giờ. Những cái trăn trở của Karik nó không bao giờ cạn hết và đó luôn là nơi Karik tìm về và làm nên tuyệt tác. 

Hơn nữa, những điều đó từ Karik nó mang tiếng gào của Seachains và Dlow. Thật sự, bài này nó mang tụi em lên ngay cạnh Karik luôn và cái mảnh ghép cuối cùng là cái vocal cao chót vót của anh Tuấn Khanh nó mới gắn được những dòng cảm xúc như núi lửa vậy".

Karik không còn "an toàn" như mùa 1 và thực sự làm bùng nổ trong đêm chung kết cuối cùng

Nguồn: Rap Việt 

https://kenh14.vn/karik-xuat-hien-nhu-trum-cuoi-lam-khan-gia-phai-son-da-ga-voi-man-trinh-dien-cung-hoc-tro-seachains-dlow-20220126200813297.chn