Mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu giữa Công nương Kate và bà Camilla luôn là đề tài để dư luận bàn tán.

Công nương Kate được biết đến là nàng dâu luôn ứng xử khéo léo tinh tế và được lòng gia đình hoàng gia. Tuy nhiên, không phải lúc nào nữ công tước cũng giữ mối quan hệ hòa hảo với mẹ chồng, bà Camilla.

Truyền thông Anh đã tổng hợp một loạt khoảnh khắc cho thấy mẹ chồng - nàng dâu là vấn đề muôn thuở, hoàng gia Anh cũng không phải ngoại lệ.

Mối quan hệ giữa bà Camilla và Kate được cho là có sự khởi đầu khó khăn. Bà Camilla từng cố gắng tìm cách để Hoàng tử William chia tay Kate vì bà cho rằng "Kate xinh nhưng mờ nhạt" và có xuất thân "thấp kém".

Theo một số chuyên gia, Kate và mẹ chồng Camilla hiếm khi trò chuyện với nhau vì họ không có nhiều điểm chung về sở thích và thú vui. Chuyên gia hoàng gia Tom Quinn nói: "Tôi nghe nói rằng Camilla không mấy mặn mà với Kate vì cả hai không có chung sở thích".

Trong một sự kiện vào năm 2019, bà Camilla dường như tỏ ra khá tức giận khi Kate phớt lờ bà. Nữ công tước trò chuyện sôi nổi với Hoàng hậu Tây Ban Nha và bà Camilla đã không thể xen vào cuộc trò chuyện này.

Trong hôn lễ hoàng gia của nhà Sussex vào năm 2018, Công nương Kate gây tranh cãi với màn liếc nhìn mẹ chồng 2 lần với thái độ không mấy niềm nở.

Tại sự kiện Ngày tưởng nhớ năm 2018, nhiều người cảm nhận được không khí căng thẳng giữa Kate với mẹ chồng. Dù Nữ hoàng đứng giữa hai người nhưng họ dường như vẫn phóng ánh nhìn nảy lửa đầy khiêu khích về phía nhau.

Cũng trong một sự kiện tưởng niệm khác, dù đứng cạnh nhau nhưng bà Camilla với con dâu không hề được trông thấy tương tác với nhau.

Ngay cả khi ngồi chung xe ngựa với nhau, Công nương Kate và mẹ chồng như là hai thế giới khác biệt, không ai để ý đến ai.

Dù cả hai người phụ nữ thi thoảng nói chuyện với nhau nhưng Công nương Kate trông không tự nhiên cho lắm. Trong khi đó, bà Camilla cũng không bộc lộ sự vui vẻ nào.

Cùng xuất hiện với nhau trong sự kiện nhưng Công nương Kate và mẹ chồng Camilla giữ khoảng cách nhất định.

Ngay cả khi bà Camilla nở nụ cười rạng rỡ thì Công nương Kate cũng giữ vẻ mặt nghiêm túc, không cảm xúc.

Trong chuyến đi cùng với bố mẹ chồng, Công nương Kate hoàn toàn bị "ngó lơ", cô được trông thấy nghịch mái tóc của mình để tránh sự gượng gạo.

Nguồn: Tổng hợp

https://afamily.vn/loat-khoanh-khac-cho-thay-cong-nuong-kate-va-me-chong-khong-hoa-hop-cai-liec-nhin-day-khieu-khich-va-su-lanh-nhat-phu-phang-20220130142743629.chn