Màn phỏng vấn giữa tlinh & Trấn Thành ở Chung kết Rap Việt vẫn còn gây nhiều tranh cãi.

Mới đây, tlinh đã chính thức gửi lời xin lỗi đến MC Trấn Thành trên trang cá nhân của mình sau loạt ồn ào xảy ra sau màn phỏng vấn "sượng trân" tại đêm Chung kết Rap Việt. Trước đó, nhiều người đã chỉ trích Trấn Thành đã có câu hỏi phỏng vấn kém duyên song đa số ý kiến đều cho rằng tlinh đã trả lời thiếu lễ độ trước một câu hỏi rất bình thường như vậy.

Nữ rapper nhấn mạnh cô không hề cố ý nói lời khó nghe để trả lời Trấn Thành như trên và khẳng định nam MC đã không hề làm gì sai khi đặt câu hỏi về việc cô có độc thân hay không sau màn trình diễn Gái Độc Thân.

Lời sau cũng, cô tiếp tục gửi lời xin lỗi và mong có thể nhận được sự tha thứ của Trấn Thành, khẳng định không hề có ý hỗn láo và đã tự chỉ trích chính bản thân mình gay gắt còn hơn cả những lời bình luận từ cư dân mạng. Cô qua đó mong nhận được sự thông cảm từ cộng đồng mạng và rất mong được thấu hiểu.

Trước lời xin lỗi của tlinh, netizen cũng đưa ra 1 số ý kiến trái chiều. Nhiều người cho rằng nữ rapper chỉ ứng xử dở chứ không hề có ý hỗn với Trấn Thành như Hoa hậu Thu Hoài đã lên tiếng, thậm chí netizen còn đề nghĩ Trấn Thành cũng nên lên tiếng trước sự việc ồn ào này:

- MC chuyên nghiệp quá nên dẫn dắt được người ta vào tình huống khó xử.

- Hỏi kỳ rồi bây giờ lại đổ lỗi cho con bé, không hiểu nổi.

- Đúng là tlinh không khéo ăn nói nhưng Trấn Thành cũng hỏi dai nữa cơ, hỏi 1 lần họ không muốn trả lời mà còn hỏi tiếp câu thứ 2 tương tự. Mỗi người có vấn đề nhạy cảm của riêng họ chứ.

- Cảm giác cô bé này chỉ dở ứng xử thôi chứ không có ý hỗn với Trấn Thành!

Netizen bênh vực tlinh sau khi hoa hậu Thu Hoài bảo vệ bạn thân Trấn Thành: Hỏi không tinh tế thì nói thôi! - Ảnh 4.

Nhiều netizen bênh vực tlinh

Nguồn: Internet

https://kenh14.vn/netizen-benh-vuc-tlinh-sau-khi-hoa-hau-thu-hoai-bao-ve-ban-than-tran-thanh-do-ung-xu-chu-khong-hon-2022012723415309.chn