Từ nàng Duk Sun của Reply 1988 đến Jisoo trong Snowdrop, những mỹ nữ trong trang phục retro luôn hấp dẫn khán giả.

1. Go Min Si - Youth Of May (Tuổi Trẻ Của Tháng Năm)

Youth Of May lấy bối cảnh cuộc nổi dậy Gwangju tại Hàn Quốc năm 1980. Trong đó, nữ chính Myung Hee (Go Min Si) đẹp nền nã với tạo hình đậm chất retro. Dù là con nhà nghèo sống ở vùng quê, Myung Hee vẫn có ý chí quật cường và mạnh mẽ.

2. Hyeri - Reply 1988 (Lời Hồi Đáp 1988)

Duk Sun (Hyeri) là một nhân vật luôn năng động và tràn ngập sự vui tươi. Duk Sun không có học lực tốt nhưng vẫn tự tin, tốt bụng, hết lòng giúp đỡ bạn bè. Chính vì thế là cô nàng được cả hai người bạn nam âm thầm theo đuổi.

3. Jisoo - Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm)

Cô tiểu thư Youngro không chỉ xinh đẹp mà có một tâm hồn trong trẻo, ngây thơ. Cô dành tình yêu cho Suho (Jung Hae In), dù bị anh chàng lợi dụng. Số phận đáng thương của Youngro khiến người xem không khỏi thương cảm.

4. Go Ara - Reply 1994 (Lời Hồi Đáp 1994)

Go Ara đã đảm nhận vai nữ chính hài hước cá tính Sung Na Jung. Dù tạo hình là mái tóc xù, làn da không mịn màng và bộ quần áo bí ngô, Go Ara vẫn không che giấu được vẻ đẹp của mình. Thế nên cô nàng mới làm cả "Rác" lẫn Chil Bong mê mẩn.

5. Kim Go Eun - Tune In For Love (Giai Điệu Tình Yêu)

Tune In For Love xoay quanh một học sinh và một thiếu niên trầm lặng gặp nhau lần đầu tại một tiệm bánh vào những năm 1990. Nhân vật cô thợ làm bánh Mi Soo của Kim Go Eun đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả.

6. Kim Tae Ri - Twenty Five, Twenty One (Tuổi 25, Tuổi 21)

"Nàng thơ" Kim Tae Ri tái xuất với bộ phim lấy bối cảnh vào năm 1998. Kim Tae Ri vào vai một học sinh trung học tên là Na Hee Do có niềm đam mê với bộ môn đấu kiếm chuyên nghiệp. Do cuộc khủng hoảng tài chính IMF, đội đấu kiếm của trường Hee Do đã bị giải tán. Tuy nhiên, Hee Do không từ bỏ ước mơ của mình và làm việc chăm chỉ hơn nữa để đạt được mục tiêu của mình.

Phim sẽ phát sóng vào 12/2 trên tvN.

7. Park Bo Young - Hot Young Bloods (Tuổi Trẻ Sôi Sục)

Không còn hình tượng ngây thơ, Park Bo Young thủ vai Young Sook là thủ lĩnh đáng sợ của một băng nhóm nữ sinh trong trường. Mặc dù nổi tiếng lạnh lùng và sắt đá, cô nàng vẫn “say nắng” chàng hot boy Joong Gil (Lee Jong Suk).

8. Hội "Nữ quái" trong Sunny

Được coi là huyền thoại về phim Hàn lấy bối cảnh những năm 80, Sunny xoay quanh nhóm bạn thân với những tính cách vô cùng khác nhau. Mỗi người một vẻ nhưng chị nào cũng đáng yêu hết nấc.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/ngat-lim-voi-visual-dan-my-nhan-thap-nien-80-90-o-phim-han-jisoo-blackpink-qua-xinh-nhung-do-hot-kem-xa-so-2-20220126155028729.chn