Không khí Tết đã ngập tràn khắp phố ông đồ và đường mai vàng ở Nhà Văn hoá Thanh niên.

Năm nào cũng vậy, cứ tới cận Tết Nguyên đán là Nhà Văn hoá Thanh niên ở góc đường Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Thị Minh Khai lại trở nên nhộn nhịp đến lạ. Đây luôn được xem là nơi trang hoàng Tết hoành tráng và rực rỡ nhất với những gốc mai vàng khổng lồ cùng background chụp ảnh được thay đổi qua từng năm. 

Những ngày này, rất đông các gia đình và bạn trẻ tìm tới check-in con đường mai vàng ở Nhà Văn hoá Thanh niên và khu vực phố ông đồ ngay bên cạnh. Ai cũng diện váy áo lung linh để có cho mình những bức hình sống ảo dịp Tết Nhâm Dần 2022. 

Cũng như mọi năm, Lễ hội Tết Việt 2022 diễn ra ở Nhà Văn hoá Thanh niên được trang hoàng vô cùng lộng lẫy với những gốc mai vàng khổng lồ. Đi ngang con đường này là dễ dàng cảm nhận không khí tấp nập, nhộn nhịp.  


Bên cạnh những gốc mai vàng, nơi đây còn bố trí loạt mô hình bằng rơm với thuyền hoa, thuyền trái cây, lồng đèn đỏ... để khách tha hồ sống ảo. 


Ngay trong khuôn viên Nhà Văn hoá Thanh niên có cả dịch vụ cho thuê áo dài với giá 100k/bộ/2 tiếng (dành cho người lớn) và 50k/bộ (dành cho trẻ em).


Rất đông các "nam thanh nữ tú" diện đồ xinh lung linh tranh thủ đến đây chụp hình sống ảo để Tết có cái mà đăng lên mạng xã hội cho bằng chị bằng em. Nhiều người còn thuê cả nhiếp ảnh gia theo cùng để có hình ưng ý hơn.


Người TP.HCM đổ xô đi chụp ảnh Tết đông như trẩy hội: Trai xinh gái đẹp lên đồ siêu chặt chém, thần thái không đùa được đâu! - Ảnh 21.

Được biết năm nay có khoảng 30 ông đồ, bà đồ trẻ cho chữ tại đây
https://kenh14.vn/nguoi-tphcm-do-xo-di-chup-anh-tet-dong-nhu-tray-hoi-trai-xinh-gai-dep-len-do-sieu-chat-chem-than-thai-khong-dua-duoc-dau-20220127002418282.chn