Ngoài những lùm xùm gần đây, nhan sắc của Kellie cũng là điều khiến nhiều người quan tâm.

Kellie (tên thật là Nguyễn Kim Anh) - "bóng hồng" duy nhất của team Binz lọt đến Chung kết Rap Việt mùa 2 là nhân vật vướng ồn ào trong suốt thời gian vừa qua. Ngoài việc bị tố vô ơn, lừa dối khán giả, nhan sắc của cô nàng cũng nhiều lần được netizen đem ra "mổ xẻ". 

Nhan sắc Kellie - bóng hồng ồn ào team Binz trên livestream vs đời thường khác nhau thế nào? - Ảnh 1.

Binz và Kellie

Theo những hình ảnh được chính chủ đăng tải và khi lên sóng, Kellie luôn thu hút mọi người vì vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm và tự tin. Vì vậy mà nhiều người không khỏi tò mò đem ảnh sống ảo và nhan sắc khi lên livestream của gái xinh này ra so sánh. 

Giống như nhiều hot girl, gương mặt Kellie lúc livestream có phần tròn trịa hơn dù cô nàng vẫn trang điểm và xài filter. Tuy nhiên khi livestream, biểu cảm của Kellie có phần sinh động, dễ gần hơn chứ không phải lạnh lùng girl như netizen thường thấy. 

Nhan sắc Kellie - bóng hồng ồn ào team Binz trên livestream vs đời thường khác nhau thế nào? - Ảnh 2.

Ảnh so sánh khi livestream và lúc sống ảo của Kellie

Nhan sắc Kellie - bóng hồng ồn ào team Binz trên livestream vs đời thường khác nhau thế nào? - Ảnh 3.

Một khoảnh khắc livestream khác của Kellie

Trước đó, Kellie cũng được cho là nạn nhân của những màn makeup quá tay tại Rap Việt. Vẫn biết phong cách của cô nàng là cá tính, phá cách nhưng khi được tô vẽ cực kì sắc sảo và đậm màu thì gương mặt tuổi thiếu nữ của Kellie trở nên gượng gạo, "được" cộng thêm cả chục tuổi.

Kellie trên sân khấu Rap Việt

Là nữ rapper duy nhất lọt vào Chung kết Rap Việt mùa 2 nhưng Kellie cũng là cái tên ồn ào nhất. Ngay trước thềm Chung kết, cô nàng bị đại diện 1 Billion Records tố "phủi tay" sau khi được công ty này giúp đỡ và đào tạo. Hơn nữa, người này còn cho biết Kellie đã có người viết lời hộ từ vòng casting đến vòng 3 mới có thể tiến sâu như vậy. 

Hiện tại gái xinh đã lên tiếng làm rõ vấn đề này nhưng netizen vẫn đang tiếp tục tranh cãi. 

Hình ảnh được Kellie đăng tải

Ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/nhan-sac-kellie-bong-hong-on-ao-team-binz-tren-livestream-vs-doi-thuong-khac-nhau-the-nao-20220127095302804.chn