Nhóm nữ mới nhà JYP - NMIXX - có khả năng vũ đạo cực đỉnh!

Những ngày gần đây, cộng đồng fan Kpop xôn xao trước màn rục rịch debut của NMIXX - nhóm nữ mới nhà JYP. Netizen xuýt xoa khen ngợi đội hình visual đồng đều cũng như concept hoành tráng của NMIXX sau khi JYP tung trailer debut. Mặc dù vướng nghi vấn đạo nhái ENHYPEN, LOONA..., không thể phủ nhận rằng NMIXX đang có nhiều tiềm năng để trở thành tân binh "khủng long" của Kpop 2022.

Nhóm nữ mới nhà JYP chưa debut nhưng chắc chắn ăn đứt IVE, aespa và loạt đối thủ Gen 4 ở điểm này! - Ảnh 1.

NMIXX - nhóm nữ tân binh nhà JYP

Bên cạnh điểm mạnh về ngoại hình, NMIXX còn sở hữu một kỹ năng cực kỳ ấn tượng: vũ đạo. Trong trailer debut, JYP đã nhá hàng 1 đoạn vũ đạo trên nền nhạc dồn dập, qua đó các thành viên thể hiện được khả năng nhảy nhót siêu xịn. Dù động tác nhanh, khó, các thành viên vẫn "cân" được dễ dàng. Người hâm mộ cho rằng 7 thành viên NMIXX nhảy đẹp không kém dancer, từng động tác đều thực hiện gọn gàng, mạnh mẽ, chuẩn xác.

Trích đoạn vũ đạo đang gây sốt của NMIXX

Tiếp tục truyền thống nhảy đẹp của các đàn chị JYP, NMIXX được kỳ vọng sẽ "nắm trùm" khoản vũ đạo trong dàn nhóm nữ thế hệ mới như aespa, IVE, KEP1ER, STAYC... Trên thực tế, trong những girlgroup debut từ 2020 đến nay, chưa có một nhóm nữ nào được đánh giá cao về vũ đạo. Trong đó, 2 tên tuổi hot nhất hiện nay là IVE và aespa đều là những nhóm nhạc có "lỗ hổng" vũ đạo, thường xuyên bị "tế" về đội hình nhảy lộn xộn, thiếu đẹp mắt. Thậm chí aespa còn gây thất vọng hơn khi Karina - người giữ vị trí main dancer - lại thua kém trình độ cả những dancer Gen 4 khác.

NMIXX gây ấn tượng khi thực hiện vũ đạo trong trailer debut

Các thành viên nhảy cực đều và chuẩn xác

Một số bình luận:

- Hy vọng vũ đạo này sẽ viral, quá đỉnh.

- Làm sao họ có thể thực hiện trông dễ dàng thế nhỉ?

- Wow. Đúng là nhóm nữ nhà JYP luôn đỉnh mảng vũ đạo.

- Các thành viên thực hiện cực đồng đều.

- Mong sớm được xem sân khấu của nhóm, sẽ bùng nổ lắm đây!

- Rõ ràng sẽ nắm trùm Gen 4 về vũ đạo rồi. IVE hay aespa đều không có cửa!

Nguồn: Twitter

https://kenh14.vn/nhom-nu-moi-nha-jyp-chua-debut-nhung-chac-chan-an-dut-ive-aespa-va-loat-doi-thu-gen-4-o-diem-nay-20220131152033355.chn